`หากหน้าตาสามารถฆ่าได้’ เป็นหนึ่งในนักเล่นตลกที่ตลกร้ายที่มาเป็นครั้งคราวเพื่อเตือนเราถึงความสุขของ Wretched Excess

เว็บดูหนัง hd

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวที่แปลกประหลาดเกี่ยวกับชาวอเมริกันวัยกลางคนที่ติดอยู่ในแผนงานแบบไบแซนไทน์ของยุโรป และอาจเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวที่ฉันจำได้เมื่อนักเศรษฐศาสตร์บ้าคนหนึ่งขังชั้นเรียนภาษาฝรั่งเศสของโรงเรียนมัธยมปลายดีทรอยต์ทั้งหมดไว้ในกรงเหล็กที่แขวนอยู่เหนือหม้อต้มทองคำ .

 

ในตอนแรก ดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเพียงแค่การลอกเลียนแบบที่สมองเสียหาย ซึ่งคนที่น่าเบื่อทำเรื่องโง่ๆ ด้วยความเร็วเพียงครึ่งเดียวของชีวิตจริง จากนั้นมันก็เปิดซุปเปอร์ชาร์จเจอร์และแปลงร่างเป็นนิทานหลอนๆ ที่ผู้หญิงตัวเล็กคนหนึ่งสวมแส้สีทองรอบคอของเธอ และใช้มันเพื่อลดรัฐมนตรีต่างประเทศให้เป็นก้อนของความสงบ

 

พระเอกของเรื่องคือริชาร์ด กรีโค (“Booker”) ดาราทีวีผู้มีลุคเข้มที่ดูโฉบเฉี่ยวจนทำให้คุณสงสัยว่าเขาใส่มาสคาร่าทั้งๆ ที่อาจจะไม่ใช่ เขาเล่นเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่เรียนภาษาฝรั่งเศสตกต่ำ แต่มีโอกาสได้เกรดในระหว่างทัวร์ยุโรปภาคฤดูร้อนของสโมสรฝรั่งเศส ชื่อของตัวละครของเขาคือ Michael Corben และนั่นเป็นรายละเอียดที่สำคัญ เพราะในเที่ยวบินเดียวกันในเที่ยวบินเดียวกันไปยังยุโรปนั้นเป็นสายลับที่มีชื่อว่า Michael Corben และเมื่อสายลับตัวจริงถูกสังหาร Grieco ก็เข้าใจผิดคิดว่าเป็นเขา

 

นั่นนำไปสู่แผนการอันยุ่งเหยิงที่ในที่สุด Grieco ก็ต้องกอบกู้ยุโรปทั้งหมดจากอุบายของนักการเมืองบ้า ( โรเจอร์ รีส์ ) ที่มีแผนจะแปลงทวีปให้เป็นมาตรฐานทองคำโดยที่เหรียญทั้งหมดจะมีลักษณะเหมือนเขา .

ดู หนัง ออนไลน์

พล็อตเรื่องนี้คู่ควรกับวายร้ายเจมส์ บอนด์ และแน่นอน “ถ้าหน้าตาสามารถฆ่าได้” เล่นเหมือนเป็นการปะทะกันแบบตัวต่อตัวระหว่างบอนด์และอินเดียนา โจนส์ หากเป้าหมายหลักของฮีโร่ทั้งสองนั้นคือความโง่เขลาเหนือธรรมชาติ ความโง่เขลาอันเป็นที่รักของภาพยนตร์เรื่องนี้ขยายไปถึงฉากในปารีสในมอนทรีออลด้วยภาพวาดเคลือบด้านของหอไอเฟลในระยะไกล และใช้ปราสาทในควิเบกเป็นสำนักงานใหญ่ของรีส์สำหรับการทรมาน การหลอมทอง และการครอบงำโลก

 

มันคือทั้งหมดที่ Grieco ทำได้เพื่อให้ทันกับนักแสดงสมทบ ซึ่งดูเหมือนว่าทุกคนจะได้รับการสนับสนุนให้ปลดปล่อยทักษะที่แฝงอยู่ในการแสดงเกินจริง ลินดา ฮันท์มีความสนุกที่สุดในฐานะเพื่อนสนิทตัวน้อยของรีส ผู้บังคับบัญชา และทรมานเมียน้อย นอกจากนี้ยังมีบทบาทสำหรับครูสอนภาษาฝรั่งเศสที่คลั่งไคล้นก เซ็กซ์พอตที่เย้ายวน และตัวละครปกติทั้งหมดที่เราคาดหวังว่าจะพบในคาสิโน การประชุมคณะรัฐมนตรี ส่วนเฟิร์สคลาสของเครื่องบิน และดันเจี้ยนแห่งความวิปริต

 

ฉันสนุกกับภาพยนตร์หรือไม่? ปฏิกิริยาของฉันอยู่ในสถานะการปรับตัวอย่างต่อเนื่อง ฉันคุ้นเคยกับความเลวร้ายของภาพยนตร์ในแนวสายลับมากจนต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะรู้ว่าวิลเลียม เดียร์และดาร์เรน สตาร์ผู้กำกับและนักเขียนพยายามก้าวข้ามขีดจำกัดอย่างจริงใจ เช่นเดียวกับผู้สร้าง ของภาพยนตร์เรื่อง “In Like Flint”, “Invasion of the Bee Girls” และ “Infra-Man” อมตะ พวกเขามีแสงแวบวาบในดวงตาของพวกเขาอย่างแท้จริง และกำลังสร้างภาพยนตร์ที่ถูกโค่นล้มแทนที่จะทำตามสูตร เมื่อถึงเวลาที่ปราสาทถูกไฟไหม้และเฮลิคอปเตอร์กำลังเคี้ยวข้ามหลังคาที่กำลังไหม้อยู่ ฉันพร้อมที่จะยอมรับว่าใช่ ฉันกำลังสนุกไปกับมัน

 

หนัง ใหม่ เต็ม เรื่อง