ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Sing อนิเมะญี่ปุ่น

ผิดไหมที่จะหน้ามืดตามัวเมื่อลิงค็อกนีย์แอนิเมชั่นนัยน์ อนิเมะ ตาเปี่ยมอารมณ์ที่ชื่อว่าจอห์นนี่ ผู้ซึ่งมีรูปร่างเหมือนดเวย์น จอห์นสันและเด็กขี้แยเหมือนนางฟ้าวงบอยแบนด์? ถ้าเป็นผมไม่อยากถูก เพลง “Stay With Me” ของแซม สมิธที่นุ่มนวลและสั้นเกินไป ทำให้ฉันใจสั่น

ไม่ใช่ว่าฉันชอบกอริลลาสวมเสื้อหนังในฝันของฉัน (ให้เสียงโดยนักแสดงชาวอังกฤษทารอน เอเกอร์ตันจาก “ Kingsman: The Secret Service ” และ “ Eddie the Eagle ” )—เป็นเพียงหนึ่งในหลายๆ- ทำให้ฉันตาบอดโดยสิ้นเชิงจากการยอมรับว่าตู้เพลงดนตรีนี้แทบไม่มีกระดูกมนุษย์ดั้งเดิมในร่างกายที่มีขนของมัน

ในโลกคู่ขนาน ที่มีประชากรเป็นเหล่าสิงสาราสัตว์

อย่าเข้าไปใน “ Sing” โดยคาดหวังว่าจะเป็นการ์ตูนที่ตอบโจทย์ของ อนิเมะ “ La La Land ” ที่มีเหล่าแคร็กเกอร์แสนรู้ของสัตว์ที่ก้าวเข้ามาหาคนกรีดนิ้วเท้าที่ว่องไว แม้ว่าจะมีการแสดงความรู้สึกที่จริงใจคล้ายกันของวงการบันเทิงและแสงแดด ทิวทัศน์ของเมืองสีลูกกวาด แต่โชคดีที่ผู้ผลิตรู้ดีว่าจะใช้ประโยชน์จากพลังของเพลงป๊อปที่จับใจได้อย่างเต็มที่อย่างไร มีเพลงไดนาไมต์มากกว่า 65 เพลง ตั้งแต่ The Beatles และ Irving Berlin ไปจนถึง Beyonce และ Carly Rae Jepsen ที่ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชม เนื่องจากตัวเลือกเหล่านี้ใช้เวลาหลายทศวรรษอย่างชาญฉลาด

หากมองอย่างผิวเผินแล้ว เรื่องราวของบัสเตอร์มูนผู้แสดงหมีโคอาล่า ( แมทธิว แมคคอ นาเฮย์ จับภาพนักแสดงตัวจิ๋วคนนี้ได้อย่างสวยงาม ผู้สวมบทบาทเป็นฮัคสเตอร์ อีกคนช่างฝัน และอีกคนเป็นพิธีกรคลับเปลื้องผ้าที่มีชีวิตชีวาของนักแสดงจาก “ Magic Mike ”) ที่ตัดสินใจมอบตัวของเขา โรงละครที่ทรุดโทรม การส่งเสริมโดยการจัดประกวดความสามารถเป็นเพียงการเชื่อมต่อกับความนิยมอย่างต่อเนื่องของรายการเรียลลิตี้เช่น “American Idol” และ “The Voice”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ผู้กำกับ/นักเขียนการ์ธ เจนนิงส์ (ลัทธิไลฟ์แอ็กชันชื่นชอบเรื่อง “The Hitchhiker’s Guide to the Galaxy,” “ Son of Rambow ”) ซึ่งต่อยอดมาจากแนวคิดที่คริส เมเลแดนดรี ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Illumination (ซึ่งบริษัทสร้างแอนิเมชันอยู่เบื้องหลังความสำเร็จในฤดูร้อนนี้ด้วย “ The Secret Life of Pets ,” และ the Minions phenom)—อาศัยประเพณีเก่าแก่กว่านั้น กล่าวคือ ภาพยนตร์ “Hey, Let’s Show on a Show” จากยุค 30 และ 40 ที่จับคู่Judy GarlandและMickey Rooney ในวัยเยาว์ ขณะที่พวกเขากอบกู้โลกด้วยการร้องเพลงและการเต้นรำ มีเหตุผลว่า นี่เป็นสูตรสำเร็จที่พยายามแล้วและได้ผลจริงที่นี่

   ณ เมืองที่มีแต่สิงสาราสัตว์ ทุกครอบครัวต่างมีหน้าที่ของตนเองใครประกอบอาชีพอะไรก็ดำเนินกันไป 

ปรากฎว่ามีความหวังของมือสมัครเล่นมากมายที่กำลังมองหาที่พักใน “ดูการ์ตูน Sing” ซึ่งไม่เคยตั้งชื่อเมืองที่มีต้นปาล์มเรียงราย โดยเฉพาะตามชื่อ Miss Crawly ผู้ช่วยผู้สูงอายุของมูน เจนนิงส์ส่งเสียงร้องตลกขบขัน) ขึ้นเงินรางวัลล่วงหน้าโดยไม่ได้ตั้งใจบนใบปลิวที่ประกาศการแข่งขันจาก 1,000 ดอลลาร์เป็น 100,000 ดอลลาร์

หีบของผู้เข้าแข่งขันที่จะการ์ตูน เป็นผู้เข้าแข่งขันที่บุกโรงละครไปจนถึงการออดิชั่นมีตั้งแต่กระต่ายสามตัวที่บิดตัวไปมาอย่างคลุมเครือไปจนถึง ” อนาคอนดา ” แสนซน ไปจนถึงหมูเต็มตัวที่อวด “Bad Romance” ในชุดจั๊มสูทรัดรูปสีทองระยิบระยับ บัสเตอร์รีบลดตัวเลือกให้เหลือผู้เข้ารอบสุดท้าย 5 คน และเช่นเดียวกับที่พวกเขาทำในรายการ  ประกวดร้องเพลงทางโทรทัศน์ พวกเขามีเรื่องราวเบื้องหลังทางอารมณ์ที่จะแบ่งปัน  เช่นเดียวกับที่พวกเขาทำในรายการประกวดร้องเพลงทางทีวีทุกครั้ง

มี Rosita แม่หมูที่อยู่บ้านเลี้ยงลูกหมูน้อย 25 ตัว ซึ่ง Diva ดูอนิเมะ ในตัวของเธอถูกฝังไว้ภายใต้ความน่าเบื่อหน่ายในบ้านของเธอ ( Reese Witherspoonปัดฝุ่นทักษะการร้องที่ช่วยให้เธอได้รับรางวัลออสการ์จาก “ Walk the Line ” ในปี 2005); จอห์นนี่คนดังกล่าวซึ่งต้องรักษาสมดุลระหว่างความทะเยอทะยานในการแสดงของเขากับการยืนกรานของพ่ออันธพาลที่ให้เขาขับรถหลบหนีให้กับแก๊งโจร ไมค์ หนูตัวขาวโพลน ( เซธ แม็ คฟาร์เลน ในโหมด Rat Pack) ซึ่งเล่นแซ็กแซ็ก “Take Five” ของเดฟ บรูเบ็คเพื่อเปลี่ยนอะไหล่และขับขานเพลงบัลลาดโดยซินาตร้า; แอช สาวพังก์ร็อกเม่น ( สการ์เลตต์ โจแฮ นสัน)ด้วยเสียงคำรามแหบพร่าที่เขย่าผนัง) ซึ่งแฟนหนุ่มที่มีความสามารถน้อยกว่าถูกเลือกว่าเธอถูกเลือกให้เป็นการแสดงเดี่ยว และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มีนา ช้างขี้อายที่มากด้วยความสามารถ (สนับสนุนโดยโทริ เคลลี่ พระเอก หน้าใหม่ ) ที่ต้องเอาชนะอาการตื่นเวทีให้ได้ก่อนที่เธอจะเลิกทำหน้าที่มือเวที

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เจนนิงส์ตัดสินใจอย่างชาญฉลาดที่หนังการ์ตูน จะหลีกเลี่ยงการโหลดมุขหลอกของป๊อปคัลเจอร์สุดฮิป ลักษณะนิสัยของดรีมเวิร์คส์ที่น่ารำคาญในบางครั้ง หรือยืนกรานที่จะให้ตัวละครมีแนวฮีโร่ เช่น ดิสนีย์ส่วนใหญ่ เขาหันไปใช้อารมณ์ขันแบบเห็นภาพของ Warner Brothers แบบเก่า เช่น ตาปลอมของ Miss Crawly มักจะโผล่ออกมาในเวลาที่ไม่เหมาะสม หรือวิธีการ DIY ที่สร้างสรรค์ของ Rosita ในการจัดการกับวิกฤตการดูแลลูกของเธอ เขายอมให้กล้องเลื่อนไปมารอบๆ ฉาก รวมถึงทางหนีบนชั้นดาดฟ้าที่ทำให้คิงคองภูมิใจ และรู้วิธีแสดงละครเวที การจัด  แสงที่น่าทึ่ง และทั้งหมด

แต่ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการต่อยอดสู่ความรุ่งโรจน์ของ “สิงห์” ในตอนจบ 30 นาที อนิเมะญี่ปุ่น เมื่อแผนการของบัสเตอร์ดำเนินไปในซีเควนซ์ที่เป็นคู่แข่งกับ “ The Poseidon Adventure ” เสียงจากสวรรค์ก็ดังขึ้น และในทันใด การประกวดกลับต้องจบลงด้วยการฉลองและแบ่งปันของขวัญที่เป็นเสียงของตัวเองเพื่อมอบความสุขให้กับผู้อื่นด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ เมื่อสัตว์ร้ายเหล่านี้หลุดพ้นจากบทเพลงคลาสสิกที่คัดสรรมาอย่างดีโดยศิลปินอย่างStevie  WonderและElton John

การ ที่เจนนิเฟอร์ ฮัดสันให้เสียงอันไพเราะอันไพเราะของเธอการ์ตูนHD กับแกะผู้ยิ่งใหญ่ผู้ยิ่งใหญ่ บทที่เธอแสดงร่วมกับเจนนิเฟอร์ แซนเดอร์สจากทีวีเรื่อง “Absolutely Fabulous” นั้นเหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ยินว่าผู้ชมโห่ร้องยินดีกับการแสดงดนตรีที่ถ่ายทำไปนั้นเหมาะสำหรับเธอ เกี่ยวกับ “และฉันกำลังบอกคุณว่าฉันไม่ไป” ใน “Dreamgirls” อย่าแปลกใจถ้าคนที่นั่งข้างๆ คุณที่ “ Sing” จะมีปฏิกิริยาแบบเดียวกันกับนักแสดงเหล่านี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments