ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ If These Walls Could Sing หนังใหม่ hd

ผู้กำกับแมรี แมคคาร์ทนีย์ต้องสร้างสมดุลที่ยากลำบากใน ดูหนังออนไลน์ “ถ้ากำแพงเหล่านี้สามารถร้องเพลงได้” เธอควรจะพูดถึงตำนานอันน่าทึ่งเบื้องหลังหัวข้อหลักของสารคดี นั่นคือ Abbey Road Studios ในตำนาน หรือพูดถึงมือที่Paul McCartney พ่อของเธอ มีในการทำให้พื้นที่บันทึกเสียงนี้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับการแสวงบุญของศิลปินและแฟนเพลง ในโลกอุดมคติ เธอจะทำทั้งสองอย่าง แต่การเลื่อนไปที่หลังก็เสี่ยงต่อการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้นอกเหนือจากรายการภาพยนตร์ที่มี Beatles เป็นศูนย์กลาง

ใน “ถ้ากำแพงเหล่านี้สามารถร้องเพลงได้” แมคคาร์ทนีย์เข้าใกล้การเล่าประวัติของพ่อของเธอมากขึ้นด้วยช่องว่าง แต่ถึงกระนั้น สารคดีที่จะมาถึง Disney+ ก็รวบรวมจิตวิญญาณและเสียงเพลงอันไพเราะที่เล็ดลอดออกมาจากสภาพแวดล้อมของสตูดิโอได้อย่างง่ายดาย

เอกสารดังกล่าวนับเป็นครั้งแรกที่ Abbey Road เปิดประตูสู่เอกสารคุณลักษณะ 

น่าเสียดายที่ภาพยนตร์ของเธอไม่ตรงตามตัวอย่างที่กำหนดโดย ดูหนังออนไลน์ Greg ‘Freddy’ Camalier ความทรงจำที่เฉียบขาดเกี่ยวกับสตูดิโอ FAME ใน ” Muscle Shoals ” ในขณะที่วิสัยทัศน์ของ Camalier วิเคราะห์ตำนาน เรื่องอื้อฉาว และดนตรีอย่างถี่ถ้วนเพื่อนำเสนอภาพที่สมบูรณ์ของสิ่งที่ทำให้กำแพงทั้งสี่นั้นพิเศษมาก แมคคาร์ทนีย์จมอยู่กับการเล่าเรื่องเหตุการณ์โดยใช้ตู้เพลงเพียงอย่างเดียว

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เราได้รับบันทึกเกี่ยวกับชีวประวัติเล็กน้อยเกี่ยวกับ Abbey Road:หนัง Netflix ก่อตั้งเป็นสตูดิโอ EMI ได้อย่างไร, จอร์จ มาร์ตินผูกพันกับบริษัทนี้อย่างไร และสิ่งที่บันทึกไว้ในตอนแรกก่อนที่มันจะกลายเป็นบ้านถาวรของเดอะบีทเทิลส์ แต่ในไม่ช้าแมคคาร์ทนีย์ก็เปลี่ยนไปหาพ่อของเธอ ซึ่งเป็นผู้ให้เกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับเพลงที่บันทึกไว้ที่นั่นและเครื่องดนตรีชนิดใดที่มีส่วนในการแต่งเพลงเหล่านั้น แม้ว่าใคร ๆ ก็คาดหวังให้แมคคาร์ทนีย์มองไปยังรากเหง้าที่โด่งดังของเธอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องราวที่เป็นส่วนตัวของเธอมาก เธอเปิดเพลง “ถ้ากำแพงเหล่านี้ร้องเพลงได้” โดยแชร์ภาพทารกของตัวเองในห้องควบคุมของสตูดิโอ ซึ่งเป็นเวลาที่กำหนดให้แล้ว หัวข้อที่ครอบคลุมอย่างดีรู้สึกว่าถูกนำไปใช้ในทางที่ผิด 

บทวิจารณ์ภาพยนตร์ ถ้ากำแพงเหล่านี้ร้องเพลงได้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้สนใจรักในเสียงดนตรีส่วนใหญ่สนใจ ดูหนัง ประวัติศาสตร์โดยรวมของสตูดิโอแห่งนี้อย่างลึกซึ้ง อะไรทำให้ Abbey Road มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหตุใดศิลปินจำนวนมากจึงเลือกสภาพแวดล้อมเหล่านี้เพื่อบันทึกเพลงป๊อปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

คำตอบมาแบบลงตัวและเริ่ด ดูหนังออนไลน์ 2022    เราได้พบกับเลสเตอร์ สมิธ ช่างเทคนิคที่ทำงานมายาวนานของสตูดิโอ ซึ่งเป็นผู้มีบทบาทสำคัญในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละวันของพื้นที่ แต่นั่นยิ่งทำให้การไม่มีผู้คนจำนวนมากที่เกี่ยวข้องกับการดูแลรักษาถนนแอบบีย์ดูน่าจับตามองยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ จอห์น วิลเลียมส์ยังดูเหมือนจะพูดคุยเรื่องการบันทึกเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “Indiana Jones” และ ” Star Wars ” ที่นั่นด้วย หนังออนไลน์ ฟรี คำอธิบายของเขาเกี่ยวกับเสียงก้องอันเป็นเอกลักษณ์ของห้อง ทำให้สตูดิโอนี้แตกต่างจากห้องอื่นๆ ทั้งหมด เป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่เราได้รับกับคนที่ไม่ได้พูดถึงการอยู่ในอวกาศระหว่างงานอีเวนต์ที่มีชื่อเสียง แต่กำลังดื่มด่ำกับพื้นที่

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ข้อบกพร่องนั้นไม่ได้สร้างเรื่องราวเหล่านั้น—หนัง ใหม่ จิมมี่ เพจบันทึกเพลง ” ฟิงเกอร์ ” หรือ Pink Floyd แต่งเพลง “The Piper at the Gates of Dawn” ในสตูดิโอที่อยู่ติดกันขณะที่เดอะบีเทิลส์กำลังสร้างSgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band – ไม่มีอะไรน่ากลัวน้อยกว่านี้ แต่เป็นการจำกัดไม่ให้ผู้ชมเรียนรู้ข้อเท็จจริงบางอย่างที่ไม่สามารถหาได้ง่ายๆ ในชีวประวัติหรือหน้าวิกิพีเดีย นอกจากนี้ แมคคาร์ทนีย์ยังประสบปัญหาในการยึดความทรงจำเหล่านี้เข้ากับเรื่องราวของ Abbey Road ตัวอย่างเช่น การรวมนักเล่นเชลโล Cecilia Blach เป็นบทที่จำเป็นในเรื่องราวของสตูดิโอ น่าเสียดายที่ McCartney ทำให้ Blach เป็นองค์ประกอบตามความต้องการแทนที่จะเป็นเธรดที่บูรณาการอย่างสมบูรณ์ในโครงสร้างของประวัติศาสตร์ดังกล่าวผ่านตัวเลือกการแก้ไขการเล่าเรื่องที่แปลกประหลาด

แม้จะมีตัวมันเอง แต่เพลง “If These Walls Could Talk” ก็ให้ความเพลิดเพลิน: หนัง2022 เลียมและโนล กัลลาเกอร์แห่ง Oasis พูดคุยถึงข่าวลือที่ว่าพวกเขาถูกไล่ออกขณะบันทึกอัลบั้มชุดที่สามBe Here Now  (พวกเขามีความทรงจำที่ตรงข้ามกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างคาดไม่ถึงและตลกขบขัน) ไจลส์ ลูกชายของจอร์จ มาร์ติน ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการบันทึกเสียง และ  เอลตัน จอห์นมักจะบีบแตรเสมอ

“หากกำแพงเหล่านี้ร้องเพลงได้” ihdmovie ไม่เคยรู้สึกว่าครอบคลุมเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องนี้เท่าที่ควร ทำหน้าที่เป็นส่วนเสริมของสารคดีบีทเทิลส์ที่ดียิ่งขึ้น เช่น “แปดวันต่อสัปดาห์” ” จอร์จ แฮร์ริสัน: การใช้ชีวิตในโลกวัตถุ ” และ ” The Beatles Anthology” และการไม่ระบุตัวตนทำให้ภาพยนตร์ของแมคคาร์ทนีย์ไม่ได้รับรายได้ที่ดี ยกย่องหนึ่งในสตูดิโอที่โดดเด่นของโลก อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะบดบังส่วนที่น่ายินดีอย่างแท้จริงของความรักที่ชัดเจนของแมคคาร์ทนีย์ที่มีต่อ Abbey Road และวิธีการที่เพลง “ถ้ากำแพงเหล่านี้สามารถร้องเพลงได้” นั้นไพเราะจับใจและเร็วพอๆ กับเพลงป๊อปฟองสบู่ 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments