หนัง

Language Lessons

Language Lessons

เรากำลังดำเนินการเวอร์ชันของตัวเองอยู่เสมอ ผ่านโซเชียลมีเดีย: ดูหนังรูปภาพที่เราแชร์ สิ่งที่เราเขียน หรือโพสต์ที่เราชอบหรือรีทวีต ผ่านความประทับใจแรกพบ: เดทแรก สัมภาษณ์งาน และในยุคโควิด บุคคลที่เราดูเหมือนอยู่ในวิดีโอผ่าน Zoom, WhatsApp หรือ Skype: สถานที่ที่เราโทรหา ชุดที่เราสวมใส่ ไม่ว่าเราจะปิดเสียงตัวเองหรือใส่หูฟัง ตัวเลือกเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดที่เพิ่มเข้ามา นำเสนอต่อคนที่เราอาจไม่รู้จัก “ในชีวิตจริง” “บทเรียนภาษา” ของนาตาลี โมราเลสนำทางความซับซ้อนทั้งหมดเหล่านี้ด้วยสคริปต์ที่ละเอียดอ่อนซึ่งเขียนโดยโมราเลสและมาร์กดูหนังใหม่ ดูพลาสการแสดงที่มีเสน่ห์อย่างง่ายดายจากทั้งคู่ และความฉลาดทางอารมณ์ที่รอบคอบหนัง “Language Lessons” เป็นนาฬิกาทางเลือกที่ปลอบโยนและท้าทาย และระหว่างภาพยนตร์เรื่องนี้กับความพยายามในการกำกับเรื่องอื่นๆ ของโมราเลสในปี 2021 อย่าง “ Plan B ” เธอทำให้เห็นถึงความดึงดูดใจ

ภาพยนตร์เกี่ยวกับความรักสงบ Morales และ Duplass นำแสดงในละครยาว 91 นาทีที่ฉายผ่านหน้าจอโทรศัพท์และแล็ปท็อปทั้งหมด วิธีการดังกล่าวได้กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงการแพร่ระบาด (ในภาพยนตร์อย่าง “ โปรไฟล์ ” และ “หนังสยองขวัญที่ไม่มีชื่อ”) และในช่วงเวลานี้

หนังครงงานเกี่ยวกับความตึงเครียดระหว่างชีวิตโซเชียลมีเดียและชีวิต ดูหนังใหม่“จริง” ของเราก็เฟื่องฟูเช่นกัน ( “ กระแสหลัก ,” “ Clickbait ”) “บทเรียนภาษา” สร้างสมดุลระหว่างแนวทางภาพและเนื้อหาทั้งสองนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์: Cariño (โมราเลส) ได้รับการว่าจ้างจากชายชื่อวิลล์ ( Desean Terry ) อย่างลับๆ) เพื่อสอนภาษาสเปนให้กับอดัมสามีของเขา (Duplass) เป็นการลงทุนครั้งใหญ่สำหรับทั้ง Adam ในโอ๊คแลนด์และ Cariño ในคอสตาริกา: บทเรียน 100 บทดำเนินการออนไลน์หนัง hd ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะเป็นการเรียนสัปดาห์ละ 2 ปี พวกเขาต้องเข้ากันได้ใช่ไหม อดัมและคาริโญไม่เพียงแค่เข้ากันได้เท่านั้น แต่พวกเขากลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว อดัมพูดภาษาสเปนได้ค่อนข้างมากเพราะเคยใช้ชีวิตในวัยเด็กในเม็กซิโก ดังนั้นบทเรียนแรกของเขากับคาริโญจึงผ่อนคลายมากกว่าการสอน เขากังวลว่าเขากำลังพูดเพ้อเจ้อ และทั้งสองก็หัวเราะกันเมื่อพยายามคิดแนวคิดเวอร์ชันภาษาสเปน เขากังวลว่าบ้านหลังใหญ่ของเขาและวิลและวิถีชีวิตที่มั่งคั่งอย่างเห็นได้ชัดอาจไม่เหมาะกับ Cariño และพยายามอธิบายว่าทั้งคู่เพิ่งเข้ามาหาเงินจริงๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และเมื่ออดัมยืนกรานว่าเขา “อับอาย” Cariño ก็มีโอกาสแก้ไขภาษาสเปนของเขาและเน้นว่าบทเรียนของเธอจะไม่ถูกจัดเตรียมไว้โดยเปล่าประโยชน์เมื่อเกิดโศกนาฏกรรมที่ไม่คาดคิด ความผูกพันของทั้งคู่ก็ลึกซึ้งยิ่งขึ้น พวกเขาพูดคุยอย่างต่อเนื่องดูหนัง hd

แลกเปลี่ยนข้อความไปมานอกเวลาเรียน พวกเขาแบ่งปันรายละเอียดเกี่ยวกับชีวิตของพวกเขาโดยไม่คาดคิด บทเรียนของพวกเขาเปลี่ยนไปจากเนื้อหาด้านการศึกษามากขึ้นเรื่อยๆ และมากขึ้นเรื่อยๆ ไปสู่มิตรภาพที่แท้จริง ดูหนังออนไลน์ฟแต่พวกเขารู้จักกันจริง ๆ มากแค่ไหน? วิธีที่อดัมเปลี่ยนสถานที่ที่เขาเรียกว่า Cariño—ห้องต่างๆ ในบ้านของเขา, ห้องซาวน่า, สระว่ายน้ำ, อ่างน้ำร้อน, ระเบียงของเขา, ทรัพย์สินขนาดใหญ่ของเขา—หนัง hd ฉายภาพบางอย่าง เช่นเดียวกับที่ Cariño เคยโทรหาเท่านั้น ห้องหนึ่งในบ้านของเธอหรือจากภายนอกหนัง คาดว่าความแตกต่างทางชนชั้นจะส่งผลต่อความสัมพันธ์ของพวกเขาหรือไม่? แล้วรายละเอียดที่ Cariño เปิดเผยกับ Adam เกี่ยวกับนักเรียนคนอื่นๆ ของเธอล่ะ หรือรายละเอียดที่อดัมเปิดเผยเกี่ยวกับชีวิตของเขาก่อนที่เขาจะรู้ตัวว่าเขาเป็นเกย์? ความผูกพันที่เริ่มต้นจากมืออาชีพกลายเป็นเรื่องซับซ้อนหรือแม้กระทั่งประนีประนอมได้อย่างไรเมื่ออารมณ์อื่นพัฒนาคำถามนี้แสดงออกมาในรูปแบบที่โรแมนติกซ้ำแล้วซ้ำเล่าในภาพยนตร์ ดังนั้น ดูหนังออนไลน์“บทเรียนภาษา” ที่บิดเบี้ยวได้นำเสนอโดยการจัดกรอบในเงื่อนไขมิตรภาพล้วนๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งออกเป็น “บทเรียน” ตามหัวข้อที่อธิบายโดยคำบรรยายภาษาอังกฤษและภาษาสเปน (เช่น Immersion และ Inmersión หรือ Context และ Contexto) และขอบเขตเหล่านั้นช่วยให้โครงสร้างภาพยนตร์และความรู้สึกของเวลาที่มองเห็นได้ Morales และ Duplassหนัง hd

มีเคมีที่เข้ากันได้ง่ายที่ส่องผ่านขอบเขตของหน้าจอโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์ และการนำเสนอบทสนทนาที่เป็นธรรมชาติของภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างเหมาะสมช่วยให้พวกเขาหลีกเลี่ยงการขายอารมณ์บางอย่างมากเกินไป ดูหนังออนไลน์ฟรีพวกมันดูตลกและเปราะบาง เปราะบางและโง่เขลา โกรธแค้นและตั้งรับ และวิธีที่พวกเขาสื่อสารในระยะนั้นมีความเกี่ยวข้องกัน: ใบหน้าเอนไปทางหน้าจอและยิ้มกว้างกับดวงตาที่เบี่ยงตัวออกจากหน้าจอและภาษากายที่ขัดแย้งกัน และความบกพร่องทางเทคนิคอย่างมีจุดประสงค์ (ช็อตที่คลุมเครือหรือเยือกแข็ง บทสนทนาที่หลุด) นั้นสามารถทนและเหมาะสมกว่าการใช้เพลงแบ็คกราวด์ซ้ำๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ในขณะที่ทั้งคู่คุยกัน หนังซึ่งบางครั้งให้ความรู้สึกที่ลื่นไหลและ “เหมือนภาพยนตร์” มากกว่า “บทเรียนภาษา” ที่เหลือ ”ดูหนังออนไลน์