ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Master of Light หนังฟรี

เรมแบรนดท์มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับการขัดจังหวะ ดูหนังออนไลน์ ความยากจนของคนรุ่นเดียวกัน แต่ในMaster of Lightนั้น โรซา รูธ บัวสเตนแนะนำให้เรารู้จักกับจอร์จ แอนโธนี มอร์ตัน ผู้ซึ่งพัฒนาทักษะการวาดภาพคลาสสิกระหว่างทศวรรษในคุกของรัฐบาลกลาง จากนั้นสร้างอาชีพที่เขาหวังว่าจะช่วยให้สมาชิกในครอบครัวมองเห็นชีวิตของตนเองที่พ้นจากวงจรความยากจน อาชญากรรมและคุก

ยังมีอีกมากที่ไม่ได้กล่าวไว้ในเอกสารที่ถ่ายทำอย่างสวยงาม ซึ่งจะทำให้ผู้ชมที่อยากรู้อยากเห็นต้องการข้อมูลเฉพาะเจาะจงมากขึ้นทั้งในด้านครอบครัวและด้านศิลปะ แต่การเสียสละรายละเอียดดังกล่าวทำให้ Boesten พัฒนาภาพเหมือนของ Morton ที่สื่ออารมณ์ได้ใกล้ชิดมากขึ้น ซึ่งเป็นตัวแบบที่มีการประดิษฐ์คิดค้นด้วยตนเองอย่างรอบคอบซึ่งส่งผลกระทบในทางปฏิบัติตั้งแต่ฉากแรก

ศิลปินชั้นดีที่มีอาชีพเกิดในช่วงทศวรรษในคุก

ผู้ชมที่เข้าใจศิลปะที่เลิกคิ้วกับชื่อเรื่องสูงสุดของภาพยนตร์ควรเลิกสงสัย ดูหนังออนไลน์ ตัวภาพยนตร์เองไม่ได้โต้แย้งว่าจิตรกรที่คุณไม่เคยได้ยินชื่อคนนี้สมควรได้รับตำแหน่งในวิหารประวัติศาสตร์ศิลปะ และอันที่จริง เราไม่เคยได้ยินจากภัณฑารักษ์ นักวิจารณ์ หรือนักจัดนิทรรศการที่สนับสนุนงานของเขาเลยด้วยซ้ำ Boesten ไม่แม้แต่จะบอกเราว่าเขาสามารถหาเลี้ยงชีพด้วยการวาดภาพได้หรือไม่ แม้ว่ามันจะดูเป็นข้อสันนิษฐานที่ปลอดภัยมากก็ตาม ความสวยงามของงานนั้นและความจริงจังที่เขาเข้าหานั้นเป็นสิ่งที่บ่งบอกตัวตนของเขาเอง และพาเขาไปอยู่ในจุดที่ครอบครัวของเขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน

มอร์ตันเกิดกับเด็กหญิงอายุ 15 ปี ดูหนังออนไลน์ 2022    ซึ่งแม่ของเธอนั้นสูงอย่างต่อเนื่องโดยที่เธอไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าลูกสาวของเธอกำลังตั้งท้อง มอร์ตันอาศัยอยู่ใน “บ้านขายยาในละแวกใกล้เคียง” ในแคนซัสซิตี้ ไม่แปลกใจเลยที่เขาถูกจับและใช้เวลายี่สิบปีในคุกของรัฐบาลกลาง ยังไงก็ตาม – Boesten ไม่ได้คาดหวังให้เราสนใจว่าเขามาทำงานศิลปะได้อย่างไร – เขาเริ่มสร้างภาพวาดในคุกซึ่งดีพอที่จะทำให้เขาได้ประโยชน์: Morton จำได้ว่าใช้พวกเขาเพื่อพิสูจน์การย้ายไปยังสถานที่อันตรายน้อยกว่า หลังจากได้รับการปล่อยตัว เขาหาทางไปโรงเรียนศิลปะในนิวยอร์กและมีโอกาสศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของการวาดภาพ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เป็นอีกครั้งที่ภาพยนตร์ปฏิเสธที่จะบอกว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นได้อย่างไร หนังออนไลน์ ฟรี และเขาได้รับสิทธิพิเศษบางอย่างที่เราได้เห็นได้อย่างไร เช่น โอกาสที่จะมีThe Night Watch ของ Rembrandt เป็นของ ตัวเอง ในขณะที่ผู้เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ Rijksmuseum ในอัมสเตอร์ดัมคนอื่น ๆ จะต้องเบียดเสียดกับนักท่องเที่ยวเพื่อดูแวบเดียว อย่างไรก็ตาม สิ่งต่าง ๆ เกิดขึ้น ตอนนี้มอร์ตันพบว่าตัวเองอาศัยอยู่ในแอตแลนตากับคู่หู แอชลีย์ ซึ่งมีภูมิหลังแตกต่างจากเขาอย่างสิ้นเชิง เขาเลี้ยงลูกสาวคนหนึ่งชื่อนูรี ซึ่งระยะห่างจากครอบครัวของมอร์ตันถูกเปิดเผยเมื่อเธอถามตั้งแต่เนิ่นๆ ว่า “พ่อคะ คุณมีแม่ไหม”

การขัดจังหวะความยากจนของคนรุ่นเดียวกัน 

เขาทำเช่นนั้น และการรับมือกับเธอดูเหมือนจะเป็นการท้าทายทางอารมณ์ ดูหนัง อย่างต่อเนื่อง ไม่ชัดเจนว่ามอร์ตันติดต่อกับแม่และพี่น้องของเขาตั้งแต่เขาได้รับการปล่อยตัวหรือไม่ หรือว่าการเดินทางไปยังแคนซัสซิตีนั้นจัดขึ้นเพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าในกรณีใด บทสนทนาของพวกเขาเต็มไปด้วยปัญหา โดยสมาชิกในครอบครัวบางคนพูดเป็นนัยอย่างชัดเจนถึงความต้องหนัง ใหม่ การทางการเงินและการปฏิบัติ ในขณะที่ไม่รับประกันว่าพวกเขายุติชีวิตยาเสพติดแล้ว Boesten ให้ความสนใจเป็นพิเศษกับ Treshon หลานชายของ Morton วัย 11 ขวบที่มีความเสี่ยงซึ่งดูเหมือนจะเปิดกว้างต่อภูมิปัญญาที่ลุงของเขาแบ่งปัน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความสมดุลระหว่างปฏิสัมพันธ์เหล่านี้กับความพยายามส่วนตัวของมอร์ตันในการรับรองความเป็นอยู่ที่ดีของเขา เราเฝ้าดูการบำบัดหลายครั้งกับนักบำบัดของเขา พูดคุยผ่าน “บาดแผลทางใจที่ไม่เหมือนใคร” จากนั้นดูเขาพยายามหนัง2022โน้มน้าวให้แอชลีย์เชื่อว่าเขาไม่ผิดที่จะช่วยเหลือแม่ที่ทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายต่อไป

อันที่จริง เธออาจทำได้แย่กว่านั้นมาก กลางเรื่อง ihdmovie เราเรียนรู้ว่าเธออาจทำให้ตัวเองหลุดพ้นจากปัญหาด้วยการให้ข้อมูลแก่ทางการที่ทำให้เขาติดคุก ความล้มเหลวของ Boesten ในการติดตามเรื่องนี้ถือเป็นการละเว้นที่ไม่น่าให้อภัยที่สุดของเอกสาร แต่เธอเสนอฉากพิเศษของมอร์ตันในการวาดภาพเหมือนแม่ของเขา ทำให้เธอมีศักดิ์ศรีและมีความลุ่มลึกที่คนแปลกหน้าส่วนใหญ่อาจมองไม่เห็น ขณะที่มอร์ตันยังคงแสวงหาวิธีนำการฝึกแบบคลาสสิกของเขาไปใช้กับการแสดงภาพคนผิวดำ มีผู้สงสัยว่าชีวประวัติของเขาจะคืบคลานเข้ามาบนผืนผ้าใบมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้เกิดบางสิ่งที่น่าประทับใจมากกว่าการเลียนแบบงานพู่กันของ Rembrandt van Rijn ที่งดงาม

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments