ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Misunderstood หนังฟรี

บทวิจารณ์ในช่วงแรกของ “Misunderstood” ดูหนังออนไลน์ ผลงานการกำกับเรื่องที่สามของAsia Argento สตรียุคเรอเนซองส์ที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ได้อธิบายว่าเป็นนิทานอัตชีวประวัติ นั่นถูกต้องในจุดหนึ่ง—มีหลายสิ่งที่คล้ายคลึงกันระหว่างสิ่งที่เป็นที่รู้จักเกี่ยวกับชีวิตของเธอกับสิ่งที่เธอนำเสนอบนหน้าจอ อย่างไรก็ตาม แทนที่จะสร้างหน้าจอขนาดใหญ่ให้เทียบเท่ากับไดอารี่ ซึ่งเป็นสิ่งที่อาจกลายเป็นสิ่งที่คนจำนวนน้อยกว่าทำได้ เธอได้เปลี่ยนประสบการณ์ของเธอให้เป็นเรื่องเล่าที่สามารถเข้าใจและชื่นชมจากผู้ชมที่เข้ามาชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องมีอะไรมาก ความรู้ในการทำงานเกี่ยวกับเรื่องราวส่วนตัวของเธอ ผลลัพธ์ที่ได้คือผลงานที่แปลกประหลาดในบางครั้ง บางครั้งก็โหดเหี้ยม และบางครั้งก็น่ารักที่ขึ้นหิ้ง โดย “The Ocean of Helena Lee” และ “Girlhood” เป็นหนึ่งในนิทานแนว Coming of Age ที่น่าประทับใจกว่าครั้งล่าสุด

บทวิจารณ์หนัง Misunderstood เรื่องย่อ

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1984 ภาพยนตร์มุ่งเน้นไปที่ Aria รีวิวหนัง ( Giulia Salerno ) เด็กหญิงชาวอิตาลีวัย 9 ขวบที่เป็นลูกสาวของดาราภาพยนตร์ชื่อดัง ( Gabriel Garko ) และนักเปียโนคอนเสิร์ตชื่อดัง ( Charlotte Gainsbourg ) จากภาพรวม ดูเหมือนว่าจะเป็นชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่สำหรับ Aria นั้นยังห่างไกลจากสิ่งนั้น ที่โรงเรียน เธอฉลาดแต่เด็กๆ และครูคนอื่นๆ ที่อาจไม่พอใจพ่อแม่ของเธอ ปฏิบัติกับเธอเหมือนตัวประหลาด และเพื่อนคนเดียวของเธอคือแองเจลิกา เพื่อนร่วมชั้น ( อลิซ พีอา )) ซึ่งเธอแอบดูดบุหรี่เป็นครั้งคราวและดื่มด่ำกับการเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ที่เกินอายุที่กำหนดบนกล่อง สำหรับชีวิตในบ้านของเธอ เราทราบกันตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในงานเลี้ยงอาหารค่ำของครอบครัวที่ตึงเครียดอย่างมากเกี่ยวข้องกับเธอ พ่อแม่และน้องสาวของเธอ—ลูเครเซีย ลูกสาวตัวมหึมาของพ่อ ( แคโรไลนา ปอชชิโอนี ) และโดนาตินา ลูกสาวที่ค่อนข้างน่ารักของแม่ (แอนนา ลู แคสโทลดี)— ซึ่งกลายเป็นการต่อสู้ที่โหดร้ายอย่างรวดเร็วโดยที่พ่อแม่ของเธอต้องเสียน้ำตาให้กันและกันอย่างโหดเหี้ยม ในขณะที่น้องสาวต่างพ่อเข้าข้างพ่อแม่ของตนและปล่อยให้ Aria ติดอยู่ตรงกลาง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่น่าแปลกใจที่พ่อของ Aria จะเดินออกไปหลังจากนั้นไม่นาน โดยพา Lucrezia ไปด้วย แต่ชีวิตของ Aria ก็ไม่ได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แม่ของเธอให้สัญญาที่คลุมเครือว่าพวกเขาจะไปล่องเรือในทะเลแคริบเบียนในเร็วๆ นี้ แต่เมื่อถึงเวลาจริง ๆ เธอไปกับแฟนจอมทะเล้นคนหนึ่งที่เธอได้รับมา และ Aria ถูกส่งตัวไปยังสถานที่พ่อของเธอ ซึ่ง Lucrezia ใช้ชีวิตราวกับราชินี และเธอถูกกักขังไว้ในห้องที่มีขยะไม่พึงประสงค์อื่น ๆ สะสมอยู่ ระหว่างทาง Aria ได้รับแมวดำชื่อ Dac และในที่สุดพวกเขาก็แยกกันไม่ออก พ่อไม่ค่อยตื่นเต้นกับพัฒนาการนี้นัก เนื่องจากเขาเชื่อโชคลางมากเกินไป และในที่สุดก็ส่งกระเป๋าของเธอกลับไปให้แม่ของเธอ โยนสิ่งสะเปะสะปะมากมายสำหรับการเดินทางกลับ

รีวิวหนัง netflix สิ่งนี้เริ่มต้นรูปแบบที่เธอถูกย้ายไปมาระหว่างบ้านสองหลัง

สิ่งนี้เริ่มต้นรูปแบบที่เธอถูกย้ายไปมาระหว่างบ้านสองหลัง ซีรี่ย์จีน ซึ่งส่วนใหญ่เธอถูกมองว่าเป็นความไม่สะดวกจากพวกคลั่งไคล้ความคลั่งไคล้ในตัวเองสองคน และยอมทนอยู่ชั่วครู่จนกว่าคนใดคนหนึ่งจะส่งข้าวของให้เธอตามอำเภอใจ เมื่อใดก็ตามที่เธอเข้ามาขวางทางพวกเขา จนถึงจุดหนึ่ง ทั้งคู่ให้รองเท้ากับเธอพร้อมกัน และเธอจบลงด้วยการใช้เวลาทั้งคืนบนถนนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดช่วงหนึ่งของเธอซึ่งขัดแย้งกัน ที่โรงเรียนมีเรื่องไม่สบายใจพอๆ กันเมื่อแองเจลิกาเริ่มออกไปเที่ยวกับสาวใจร้ายที่โด่งดังคนหนึ่ง และชายในฝันที่เธอแอบชอบก็ไม่ยอมให้เวลากับเธอ ทำให้เกิดเป็นโครงเรื่องที่มารวมตัวกันอย่างโหดเหี้ยมในฉากที่อาเรียขว้างปา ปาร์ตี้ที่บ้านว่างๆ ของพ่อเธอ ซึ่งเกิดผิดสังเกตอย่างรวดเร็ว

ในฐานะนักแสดง Asia Argento รีวิวซีรี่ย์จีน เป็นหนึ่งในบุคคลที่มีบุคลิกโดดเด่น ซึ่งการปรากฏตัวเพียงครั้งเดียวก็สร้างความตื่นเต้นให้กับภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ฉลาดพอที่จะรวมเธอไว้ด้วยทัศนคติที่ดุดัน ความเฉลียวฉลาด และความเย้ายวนที่ดุร้าย รีวิวหนัง disney เธอสามารถเปลี่ยนแม้แต่วัตถุธรรมดาที่สุดให้กลายเป็น การกระทำบ้าระห่ำในโรงภาพยนตร์ที่คุณไม่สามารถละสายตาได้ตราบใดที่เธออยู่บนหน้าจอ ในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ เธอสามารถรักษาคุณสมบัติเหล่านั้นไว้ได้ในการกำกับสองเรื่องแรกของเธอ นั่นคือ “Scarlet Diva” (2000) เกี่ยวกับอัตชีวประวัติอย่างเปิดเผย ซึ่งเธอรับบทเป็นนักแสดงสาวผู้ทำลายตัวเอง และ ” The Heart is Deceitful above All สิ่งของ” (2004) ภาพเหมือนที่น่าสยดสยองในวัยเด็กที่น่าหวาดเสียวที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ (ภาพที่กลายเป็นจินตนาการเมื่อแหล่งที่มาซึ่งเป็นงานเขียนอัตชีวประวัติของ JT Leroy ที่ถูกกล่าวหากลายเป็นนิยายบริสุทธิ์ – ทั้งงานและผู้แต่ง) ” เข้าใจผิด” ทำให้เธอกลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้งหลังจากห่างหายไป 11 ปี และในขณะที่เธอยังคงรักษาคุณสมบัติเหล่านั้นไว้มากมาย — ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เมื่อต้องรับมือกับเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหญิงอายุ 9 ขวบ — เธอยังได้เพิ่มจำนวนของ ลูกศรใหม่ไปยังตัวสั่นผู้กำกับของเธอที่ดึงดูดใจอย่างปฏิเสธไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในขณะที่เรื่องราวได้รับแรงบันดาลใจอย่างเปิดเผยจากชีวิตของเธอเอง รีวิวการ์ตูนอนิเมะ (” Aria ” เป็นชื่อจริงของ Argento ในทางเทคนิค) และแน่นอนว่าเป็นเรื่องส่วนตัวของเธอในหลายๆ ด้าน (จนถึงการคัดเลือก Castoldi ลูกสาวของเธอเองในบท Donatina) เธอก็มีผลงาน ที่นี่เพื่อทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถเข้าถึงได้มากกว่าความพยายามครั้งก่อนๆ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ของเธอ ในขณะที่โปรเจกต์เหล่านั้นยอดเยี่ยมพอๆ กัน สร้างมาเพื่อยกของหนักๆ ด้วยโทนหม่นๆ อย่างไม่ลดละ Argento ก็สามารถหาอารมณ์ขันมืดในระดับหนึ่งได้ท่ามกลางการดำเนินเรื่องที่น่าสยดสยองซึ่งช่วยให้ส่วนใหญ่ปราศจากความสมเพชตัวเองอย่างน่าสมเพช ดูเหมือนว่าจะสั่นคลอนอยู่เสมอ ในแง่ของการมองเห็น มันยังเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ในฐานะนักถ่ายภาพยนตร์ มือฉกาจอย่าง Nicola Pecorini สร้างลุคที่แหวกแนวซึ่งยกย่องให้กับมหากาพย์สยองขวัญสุดเก๋จาก Dario พ่อของ Argento นอกจากนี้ Argento ยังได้รับการแสดงที่แข็งแกร่งจากทีมนักแสดงของเธออีกด้วย—Salerno เป็นตัวละครที่น่าค้นหาจริงๆ เมื่อเป็น Aria วัยเยาว์ ส่วน Poccioni และ Gainsbourg (ซึ่งรับบทเป็น Argento ที่อาจได้รับในกาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว) ก็ทั้งตลกและน่ากลัวเมื่อคนสองคนที่อาจ ไม่ควรได้รับอนุญาตให้เป็นพ่อแม่

“เข้าใจผิด” เพียงแต่ก้าวผิดในช่วงเวลาสุดท้ายเมื่อ Aria disney+ พูดกับผู้ชมโดยตรงและอธิบายว่า ” ฉันบอกคุณทั้งหมดนี้ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกเสียใจสำหรับฉัน แต่เพื่อให้คุณเข้าใจฉันดีขึ้นและอาจจะดีขึ้นเล็กน้อย” พูดง่ายๆ บิตนี้ใช้ไม่ได้เพราะมันทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ลื่นไหลไปสู่ความชั่วร้ายที่หลีกเลี่ยงอย่างช่ำชองในช่วงเวลาที่เหลือ นอกจากนี้ยังเป็นความพยายามที่เงอะงะที่จะขายตัวละครที่เราส่วนใหญ่ netflix จะชื่นชอบอยู่แล้ว ใช่ Aria กำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบากแต่เมื่อเราเห็นเธอผ่านทุ่นระเบิดในช่วงก่อนวัยรุ่นเราก็สามารถเห็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและยืดหยุ่นได้ซึ่งแน่นอนว่าเธอจะกลายเป็นผู้หญิงประเภทที่จะ วันหนึ่งมองย้อนกลับไปที่ความทุกข์ยากในอดีตเหล่านั้นด้วยอารมณ์ขันและการตระหนักรู้ในตนเองในระดับหนึ่ง และอาจเปลี่ยนความโศกเศร้าเหล่านั้นให้กลายเป็นภาพยนตร์ไม่ต่างจากเรื่องนี้

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments