ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง The Integrity of Joseph Chambers ซีรี่ย์เกาหลี

ดำเนินการตรวจสอบครุ่นคิดของผู้ชายอย่างต่อเนื่อง ดูหนังออนไลน์ เพื่อทดสอบที่พวกเขาเริ่มในThe Killing of Two Loversผู้เขียนบท-ผู้กำกับRobert MachoianและนักแสดงนำClayne Crawford กลับมารวมตัว กันอีกครั้งในThe Integrity of Joseph Chambersซึ่งเป็นเรื่องราวทางศีลธรรมที่คุกคามครอบครัวของตัวเอกเรื่องนี้ เวลาเป็นผลโดยตรงจากการกระทำของเขาเอง ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ไม่เข้ากับความซับซ้อนหรือพลังของการเล่าเรื่องที่มีบาดแผลฉกรรจ์ของภาคก่อน และไม่ได้หลีกหนีจากความรู้สึกตามใจตนเองของนักแสดงและนักแสดงเป็นครั้งคราว แต่ความเข้มงวดทางศิลปะของการดำเนินการนี้ยังคงโดดเด่น เช่นเดียวกับการมีส่วนร่วมอันล้ำค่าของนักออกแบบเสียงชาวเดนมาร์ก Peter Albrechtsen ในการสร้างบรรยากาศที่น่าอึดอัดใจที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันคืองานของนักถ่ายภาพยนตร์ออสการ์ อิกนาซิโอ ฆิเมเนซ ผู้ซึ่งสร้างบรรยากาศที่ชวนให้นึกถึงเมืองยูทาห์ในฤดูหนาวในThe Killing of Two Loversและทำอีกครั้งที่นี่กับอลาบามาท่ามกลางแมกไม้ ซึ่งถ่ายด้วยภาพกว้างที่โดดเด่นซึ่งวางตัวละครของครอว์ฟอร์ดไว้อย่างเด่นชัดเพียงอย่างเดียว ในถิ่นทุรกันดารที่คุกคามครอว์ฟอร์ดมาจากส่วนนั้นของประเทศ และเป็นมากกว่าการร่วมงานกับผู้กำกับครั้งแรก เรื่องนี้ดูเหมือนได้รับการออกแบบอย่างโปร่งใสให้เป็นการแสดงของนักแสดงมากกว่าละครหลายมิติ นอกเหนือจากการอำนวยการสร้างร่วมกับภรรยาของเขาแล้ว ครอว์ฟอร์ดยังดูแลเรื่องตู้เสื้อผ้าและวางเครดิตการออกแบบ รวมถึงเลือกลูกชายของเขาเอง ซึ่งบ่งบอกถึงความปรารถนาส่วนตัวที่จะสำรวจมุมที่คลุมเครือของจิตใจผู้ชาย

เรื่องราวทางศีลธรรมที่คุกคามครอบครัวของตัวเอกเรื่องนี้

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอบทภาพยนตร์ที่ตัดเหลือแต่กระดูก โดยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนึ่งวัน โจเซฟตื่นขึ้นก่อนรุ่งสางและเตรียมตัวออกไปล่ากวาง เทสส์ (จอร์ดานา บริวสเตอร์) ภรรยาของเขาแสดงความกังวลว่าเขาไม่มีประสบการณ์เกินไปสำหรับการเดินทางล่าสัตว์คนเดียว โดยกระตุ้นให้เขารอจนกว่าดั๊ก (คาร์ล เคนเนดี) เพื่อนของพวกเขาจะว่างไปกับเขา แต่โจเซฟก็หยิ่งผยอง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เขาและเทสส์เพิ่งย้ายไปอยู่ที่เมืองเพลล์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอที่เชิงเขาของเทือกเขาแอปปาเลเชียน โดยตั้งใจที่จะเลี้ยงดูเด็กชายทั้งสองในที่ที่ปลอดภัยห่างไกลจากอิทธิพลของเมือง เขาขายประกัน แต่มีอยู่ในหัวว่าเขาต้องสามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้ในกรณีที่โลกแตกสลาย — ไม่ว่านั่นจะหมายถึงการล่มสลายทางเศรษฐกิจหรือสภาพอากาศหรือความสับสนวุ่นวายทางสังคมรูปแบบอื่น ๆ ก็ไม่มีความชัดเจน แม้แต่หนวดของแฮนด์บาร์ที่ยังคงอยู่หลังจากที่โจเซฟโกนเคราออกในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ก็บ่งบอกว่าเขากำลังพยายามสร้างบุคลิกที่ดูเป็นผู้ชายมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมใหม่

ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้ไม่เข้ากับความซับซ้อนหรือพลังของการเล่าเรื่อง

ดั๊กกีดกันไม่ให้โจเซฟไป แต่ถึงกระนั้นก็ให้เขายืมรถบรรทุกและปืนไรเฟิล ซีรี่ย์เกาหลี โจเซฟขับรถไปยังทรัพย์สินส่วนตัวที่ได้รับใบอนุญาตให้ล่าสัตว์และเดินป่า ค้นหาสถานที่ต่างๆ เพื่อนั่งรอ แต่ความอดทนและความนิ่งที่จำเป็นของนักล่ากวางมีเพียงเล็กน้อย แม้แต่ความเงอะงะในการบรรจุปืนไรเฟิลก็ทำให้เขากลายเป็นมือใหม่ที่ไม่ได้เตรียมตัว

Albrechtsen ส่งเสียงครวญครางรอบข้างที่ไม่ลงรอยกัน เสียงสั่นและเสียงเอี๊ยดอ๊าดพร้อมกับเสียงแมลง นก สัตว์ ต้นไม้ที่ลู่ลมและกิ่งก้านหักใต้ฝ่าเท้า พร้อมกับเสียงดนตรีออเคสตร้าอันอึมครึมของ William Ryan Fritch ซาวด์แทร็กที่ขรุขระพร้อมกับบันทึกความกังวลของฉากและเรื่องราวนับไม่ถ้วนของอุบัติเหตุการล่าสัตว์ในภาพยนตร์และวรรณกรรมอเมริกันส่งสัญญาณถึงหายนะ

ความเบื่อของโจเซฟเป็นการบรรเทาทุกข์ ในระหว่างนั้นเขาร้องเพลงเกี่ยวกับการเป็นราชาแห่งขุนเขา จินตนาการถึงเกมเบสบอลที่เขาเป็นผู้เล่นดาวเด่นและไถลก้อนหินในแม่น้ำ แต่สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาพบกวางตัวหนึ่ง เขาจึงวิ่งไล่ตามมันไป แล้วเดินวนไปรอบๆ

การกระทำที่ไม่ได้วางแผนเพียงครั้งเดียว ชั่วขณะหนึ่งในชีวิตของโจเซฟ เปลี่ยนแปลงทุกอย่างในทันที และจินตนาการของเขาในฐานะผู้เอาชีวิตรอดที่สมบุกสมบันก็พังทลายลง Machoian จมอยู่กับปฏิกิริยาที่ตะลึงงันของตัวเอกนานเกินไป — ตื่นตระหนก ตื่นตระหนก คลื่นไส้ น้ำตาไหล โกรธ — ทำให้เส้นแบ่งระหว่างสภาพที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ ของตัวละครพร่ามัว และครอว์ฟอร์ดเกร็งกล้ามเนื้อการแสดงของเขาในการออกกำลังกายแบบอิมโพรฟแบบขยายของผู้ชายสุดโต่ง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อโจเซฟเข้าสู่โหมดควบคุมความเสียหายอย่างบ้าคลั่ง

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการที่เขาพึมพำหาเหตุผลในการกระทำของเขาและเตือนตัวเองว่ามันเป็นอุบัติเหตุก่อนที่จะตัดสินใจปกปิดหลักฐาน แต่เขาตกใจกับพัฒนาการอื่น ๆ ที่ทำให้ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเขาสูงขึ้นในขณะเดียวกันก็ตัดสินว่าเขาเป็นของปลอมที่ไม่ได้อยู่ในนั้นด้วยเสื้อผ้าล่าสัตว์ที่ซื้อในแคตตาล็อกของเขา ในช่วงกลางเรื่องยาวที่เล่นโดยส่วนใหญ่เป็นการแสดงคนเดียว โจเซฟต้องเผชิญกับความบกพร่องในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ผลกระทบอันน่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้จะขึ้นอยู่กับว่าคุณลงทุนในวิกฤติทางศีลธรรมของโจเซฟมากน้อยเพียงใด ซึ่งสะท้อนให้เห็นอย่างละเอียดถึงวิกฤตที่มีอยู่จริงของชายผู้รู้ว่าจะไม่ทำอะไรนอกจากขายประกัน บางทีอาจเป็นสินค้าไร้ค่าในโลกที่มุ่งหน้าสู่หายนะ เป็นสถานการณ์ที่ดูเหมือนจะเหมาะกับรูปแบบเรื่องสั้นมากกว่าลักษณะการเล่าเรื่อง และฉันพบว่ามันค่อนข้างเบาบางเมื่อเทียบกับการเดิมพันที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและการเจาะทะลุอารมณ์อย่างต่อเนื่องของThe Killing of Two Lovers

แต่ความมุ่งมั่นของ Crawford นั้นน่าประทับใจ โจเซฟกลับบ้านโดยไม่พูดอะไรกับภรรยาและลูก ๆ ของเขาแม้ว่าจะรู้สึกหวั่นไหวอย่างเห็นได้ชัด จากนั้น Machoian พลิกเหตุการณ์กลับไปที่ป่าเพื่อเปิดเผยเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ของวัน ขยายกรอบเพื่อแสดงปฏิสัมพันธ์ของโจเซฟกับหัวหน้าตำรวจท้องถิ่นที่รับบทโดยเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนในฉากสุดท้ายที่จบลงด้วยความคลุมเครืออย่างฉับพลัน

ความซื่อตรงของโจเซฟ แชมเบอร์สค่อนข้างน่าผิดหวังเล็กน้อยหลังจากการทำงานร่วมกันครั้งสุดท้ายของผู้กำกับและนักแสดงนำ แต่ยังคงความดิบและโดดเด่นไว้บนบ่าของ Crawford เกือบทั้งหมด อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสังเกตมากกว่านั้นคือความใส่ใจต่อเสียงและการใช้คำอธิบาย – เพื่อหว่านความกลัว สำรวจจิตใต้สำนึก และสำรวจความมืดมิดที่น่ากลัวของจิตใจในความทรมาน

ครอว์ฟอร์ดมาจากส่วนนั้นของประเทศ และเป็นมากกว่าการร่วมงานกับผู้กำกับครั้งแรก เรื่องนี้ดูเหมือนได้รับการออกแบบอย่างโปร่งใสให้เป็นการแสดงของนักแสดงมากกว่าละครหลายมิติ นอกเหนือจากการอำนวยการสร้างร่วมกับภรรยาของเขาแล้ว ครอว์ฟอร์ดยังดูแลเรื่องตู้เสื้อผ้าและวางเครดิตการออกแบบ รวมถึงเลือกลูกชายของเขาเอง ซึ่งบ่งบอกถึงความปรารถนาส่วนตัวที่จะสำรวจมุมที่คลุมเครือของจิตใจผู้ชาย

เช่นเดียวกับภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้านี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอบทภาพยนตร์ที่ตัดเหลือแต่กระดูก โดยเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนึ่งวัน โจเซฟตื่นขึ้นก่อนรุ่งสางและเตรียมตัวออกไปล่ากวาง เทสส์ (จอร์ดานา บริวสเตอร์) ภรรยาของเขาแสดงความกังวลว่าเขาไม่มีประสบการณ์เกินไปสำหรับการเดินทางล่าสัตว์คนเดียว โดยกระตุ้นให้เขารอจนกว่าดั๊ก (คาร์ล เคนเนดี) เพื่อนของพวกเขาจะว่างไปกับเขา แต่โจเซฟก็หยิ่งผยอง

เขาและเทสส์เพิ่งย้ายไปอยู่ที่เมืองเพลล์ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอที่เชิงเขาของเทือกเขาแอปปาเลเชียน โดยตั้งใจที่จะเลี้ยงดูเด็กชายทั้งสองในที่ที่ปลอดภัยห่างไกลจากอิทธิพลของเมือง เขาขายประกัน แต่มีอยู่ในหัวว่าเขาต้องสามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้ในกรณีที่โลกแตกสลาย — ไม่ว่านั่นจะหมายถึงการล่มสลายทางเศรษฐกิจหรือสภาพอากาศหรือความสับสนวุ่นวายทางสังคมรูปแบบอื่น ๆ ก็ไม่มีความชัดเจน แม้แต่หนวดของแฮนด์บาร์ที่ยังคงอยู่หลังจากที่โจเซฟโกนเคราออกในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ก็บ่งบอกว่าเขากำลังพยายามสร้างบุคลิกที่ดูเป็นผู้ชายมากขึ้นเพื่อให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมใหม่

ดั๊กกีดกันไม่ให้โจเซฟไป แต่ถึงกระนั้นก็ให้เขายืมรถบรรทุกและปืนไรเฟิลรีวิวซีรี่ย์จีน โจเซฟขับรถไปยังทรัพย์สินส่วนตัวที่ได้รับใบอนุญาตให้ล่าสัตว์และเดินป่า ค้นหาสถานที่ต่างๆ เพื่อนั่งรอ แต่ความอดทนและความนิ่งที่จำเป็นของนักล่ากวางมีเพียงเล็กน้อย แม้แต่ความเงอะงะในการบรรจุปืนไรเฟิลก็ทำให้เขากลายเป็นมือใหม่ที่ไม่ได้เตรียมตัว

Albrechtsen ส่งเสียงครวญครางรอบข้างที่ไม่ลงรอยกัน เสียงสั่นและเสียงเอี๊ยดอ๊าดพร้อมกับเสียงแมลง นก สัตว์ ต้นไม้ที่ลู่ลมและกิ่งก้านหักใต้ฝ่าเท้า พร้อมกับเสียงดนตรีออเคสตร้าอันอึมครึมของ William Ryan Fritch ซาวด์แทร็กที่ขรุขระพร้อมกับบันทึกความกังวลของฉากและเรื่องราวนับไม่ถ้วนของอุบัติเหตุการล่าสัตว์ในภาพยนตร์และวรรณกรรมอเมริกันส่งสัญญาณถึงหายนะ

ครอว์ฟอร์ดมาจากส่วนนั้นของประเทศ และเป็นมากกว่าการร่วมงานกับผู้กำกับ

ความเบื่อของโจเซฟเป็นการบรรเทาทุกข์ รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ในระหว่างนั้นเขาร้องเพลงเกี่ยวกับการเป็นราชาแห่งขุนเขา จินตนาการถึงเกมเบสบอลที่เขาเป็นผู้เล่นดาวเด่นและไถลก้อนหินในแม่น้ำ แต่สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เกิดขึ้นเมื่อเขาพบกวางตัวหนึ่ง เขาจึงวิ่งไล่ตามมันไป แล้วเดินวนไปรอบๆ

การกระทำที่ไม่ได้วางแผนเพียงครั้งเดียว ชั่วขณะหนึ่งในชีวิตของโจเซฟ เปลี่ยนแปลงทุกอย่างในทันที และจินตนาการของเขาในฐานะผู้เอาชีวิตรอดที่สมบุกสมบันก็พังทลายลง Machoian จมอยู่กับปฏิกิริยาที่ตะลึงงันของตัวเอกนานเกินไป — ตื่นตระหนก ตื่นตระหนก คลื่นไส้ น้ำตาไหล โกรธ — ทำให้เส้นแบ่งระหว่างสภาพที่แตกเป็นเสี่ยง ๆ ของตัวละครพร่ามัว และครอว์ฟอร์ดเกร็งกล้ามเนื้อการแสดงของเขาในการออกกำลังกายแบบอิมโพรฟแบบขยายของผู้ชายสุดโต่ง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าสนใจยิ่งขึ้นเมื่อโจเซฟเข้าสู่โหมดควบคุมความเสียหายอย่างบ้าคลั่ง

เรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการที่เขาพึมพำหาเหตุผลในการกระทำของเขาและเตือนตัวเองว่ามันเป็นอุบัติเหตุรีวิวการ์ตูนอนิเมะก่อนที่จะตัดสินใจปกปิดหลักฐาน แต่เขาตกใจกับพัฒนาการอื่น ๆ ที่ทำให้ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกของเขาสูงขึ้นในขณะเดียวกันก็ตัดสินว่าเขาเป็นของปลอมที่ไม่ได้อยู่ในนั้นด้วยเสื้อผ้าล่าสัตว์ที่ซื้อในแคตตาล็อกของเขา ในช่วงกลางเรื่องยาวที่เล่นโดยส่วนใหญ่เป็นการแสดงคนเดียว โจเซฟต้องเผชิญกับความบกพร่องในฐานะผู้ชายคนหนึ่ง

ผลกระทบอันน่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้จะnetflixขึ้นอยู่กับว่าคุณลงทุนในวิกฤติทางศีลธรรมของโจเซฟมากน้อยเพียงใด ซึ่งสะท้อนให้เห็นอย่างละเอียดถึงวิกฤตที่มีอยู่จริงของชายผู้รู้ว่าจะไม่ทำอะไรนอกจากขายประกัน บางทีอาจเป็นสินค้าไร้ค่าในโลกที่มุ่งหน้าสู่หายนะ เป็นสถานการณ์ที่ดูเหมือนจะเหมาะกับรูปแบบเรื่องสั้นมากกว่าลักษณะการเล่าเรื่อง และฉันพบว่ามันค่อนข้างเบาบางเมื่อเทียบกับการเดิมพันที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องและการเจาะทะลุอารมณ์อย่างต่อเนื่องของThe Killing of Two Lovers

แต่ความมุ่งมั่นของ Crawford นั้นน่าประทับใจ โจเซฟกลับบ้านโดยไม่disney+พูดอะไรกับภรรยาและลูก ๆ ของเขาแม้ว่าจะรู้สึกหวั่นไหวอย่างเห็นได้ชัด จากนั้น Machoian พลิกเหตุการณ์กลับไปที่ป่าเพื่อเปิดเผยเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ของวัน ขยายกรอบเพื่อแสดงปฏิสัมพันธ์ของโจเซฟกับหัวหน้าตำรวจท้องถิ่นที่รับบทโดยเจฟฟรีย์ ดีน มอร์แกนในฉากสุดท้ายที่จบลงด้วยความคลุมเครืออย่างฉับพลัน

ความซื่อตรงของโจเซฟ แชมเบอร์สค่อนข้างน่าผิดหวังเล็กน้อยหลังจากการทำงานร่วมกันครั้งสุดท้ายของผู้กำกับและนักแสดงนำ แต่ยังคงความดิบและโดดเด่นไว้บนบ่าของ Crawford เกือบทั้งหมด อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสังเกตมากกว่านั้นคือความใส่ใจต่อเสียงและการใช้คำอธิบาย – เพื่อหว่านความกลัว สำรวจจิตใต้สำนึก และสำรวจความมืดมิดที่น่ากลัวของจิตใจในความทรมาน

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments