รีวิวหนัง

รีวิวหนังออนไลน์ รีวิวหนัง เรื่อง Watashitachi wa Douka Shiteiru 2022

รีวิวหนัง เราไม่ได้เป็นตัวของตัวเอง วันนี้ อ่านการ์ตูนออนไลน์ สึบากิกำลังต่อต้านครอบครัวของเขาที่จะแต่งงานกับนาโอะ ครอบครัวเห็นด้วยก็ต่อเมื่อสองคนนี้สามารถเพิ่มยอดขายได้ สึบากิมั่นใจในความสามารถของเขา เขาบอกนาโอะว่าแม้ว่าตอนนี้โคเก็ตสึอันจะอยู่ในความมืด แต่ก็คงไม่นาน หากมองไม่เห็นดวงจันทร์ ไม่ได้หมายความว่าไม่มีอยู่จริง เขาสาบานว่าจะทำให้มันเปล่งประกาย นี่คือเหตุผลที่เขาแต่งงานกับนาโอะ เขาต้องการทักษะของเธอ นี่ไม่ใช่ซีรีส์สำหรับทุกคนอย่างแน่นอน แต่ฉันคิดว่ามันน่าจะถูกใจผู้ที่ชื่นชอบละครหรือโนเวลา มันจะไม่ทำให้คุณรู้สึกทึ่ง แต่มันจะนำคุณไปสู่ประสบการณ์ที่สนุกสนานในการดูเรื่องราวที่มีการหักมุมในซีรีส์ ความรักคือเรื่องราวที่หมุนรอบ wagashi ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เรื่องราวมีเอกลักษณ์และน่าสนใจโดยการเพิ่มการหมุนให้กับโครงเรื่องที่ค่อนข้างซ้ำซากจำเจ องค์ประกอบของความลึกลับยังดำเนินการได้อย่างสวยงาม มีการหักมุมมากมายที่ทำให้คุณทั้งสับสน ประหลาดใจ และรู้สึกคันยิบๆ

ซึบากิ ทาคาสึกิ

ดูหนังออนไลน์ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง “Watashitachi wa Douka Shiteiru” โดย Natsumi Ando สามีหนุ่มจากร้านขนมญี่ปุ่นถูกใครบางคนฆ่าตายเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ตามคำให้การของ Takatsuki Tsubaki ลูกชายของชายคนนั้น ตำรวจได้จับกุมคนงานหญิงคนหนึ่งและตั้งข้อหาเธอในข้อหาฆาตกรรม Hanaoka Nao ลูกสาวของคนงานหญิงเป็นเพื่อนสมัยเด็กของ Tsubaki ขณะที่เธออาศัยอยู่ที่หอพักของร้านขนมหวานกับแม่ของเธอ ทั้งสองเป็นรักแรกของกันและกันแต่ต้องแยกจากกันเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นาโอะเดินตามรอยเท้าแม่ของเธอกลายเป็นผู้ผลิตขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และเมื่ออายุ 21 ปี เธอกำลังจะผงาดเข้าสู่วงการนี้ ด้วยความเป็นศิลปะที่หาตัวจับยากและทัศนคติที่สดใส เธอได้รับข้อเสนอให้ทำงานในบริษัทขนมระดับโลก แต่เมื่อเธอได้พบกับเจ้าของหนุ่มรูปงาม เธอจำสายตาเย็นชาของเขาได้… ไม่ใช่ใครอื่นนอกจากสึบากิ เพื่อนสมัยเด็กของเธอ และคนแรกที่เธอปิ๊ง คือเด็กผู้ชายคนเดียวกับที่ยืนอยู่เหนือร่างที่โชกเลือดของพ่อเขาเมื่อ 15 ปีที่แล้ว และใส่ร้ายแม่ของนาโอะ การฆาตกรรม ในฐานะพยานเพียงคนเดียวในคืนแห่งโชคชะตานั้น Nao กระตือรือร้นที่จะไล่ล่าความจริงและยืนยันข้อสงสัยของเธอ เนื่องจากสึบากิไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร เธอจึงคว้าโอกาสใกล้ชิดเขา แต่แทนที่จะหาคำตอบใดๆ เธอกลับตกหลุมรักเสน่ห์ของสึบากิมากขึ้น… ‘Watashitachi wa Douka Shiteiru’ เป็นความรักลึกลับที่สร้างจากมังงะของ Ando Natsumi นำแสดงโดย Hamabe Minami ในบท ‘Hanaoka Nao’ ช่างฝีมือผู้ชำนาญด้านการทำขนมญี่ปุ่น และ Yokohama Ryusei ในบท ‘Takatsuki Tsubaki’ ทายาทของ ‘Kougetsu An’ ร้านขนมญี่ปุ่นที่มีมายาวนานกว่า 400 ปี ทั้งสองเชื่อมโยงกันด้วยคดีฆาตกรรมเจ้าของ Kougetsu An เมื่อ 15 ปีที่แล้ว รีวิวซีรีย์เกาหลี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

จิตรกรแห่งรัตติกาล

รีวิว ซี รี่ ย์ เกาหลี มังงะและฉบับคนแสดงใช้ชื่อเต็มของ 私たちはどうかしている หรือ Watashitachi wa Douka Shiteiru มักจะเรียกสั้น ๆ ว่า Watadou เนื่องจากชื่อเรื่องค่อนข้างเต็มปาก สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อนเมื่อพูดถึงการแปลภาษาอังกฤษ คำแปลที่พบบ่อยที่สุดคือ We Are Not Ourselves และแฟนไซต์ส่วนใหญ่จะอ้างถึงคำนี้ แต่ชื่ออย่างเป็นทางการในหน้า NTV ภาษาอังกฤษระบุว่าเป็น Cursed in Love และมังงะภาษาอังกฤษได้รับการตีพิมพ์ภายใต้ชื่อ Something’s Wrong With Us ดังนั้นหากคุณเห็นชื่อเหล่านี้และสับสน ไม่ต้องกังวล มันคือสิ่งเดียวกันทั้งหมด! 15 ปีต่อมา สึบากิและนาโอะได้พบกันอีกครั้งโดยไม่คาดคิด สึบากิไม่รู้ว่าเธอเป็นเพื่อนสมัยเด็กและเสนอให้เธอหลีกเลี่ยงการคลุมถุงชน นาโอะยอมรับข้อเสนอของสึบากิเพื่อที่เธอจะได้เข้าไปในบ้านของทาคาสึกิเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแม่ของเธอ อย่างไรก็ตาม ทั้งคู่เริ่มถูกโจมตีจากการกลั่นแกล้งของแม่ของสึบากิและสถานการณ์ในครอบครัว เอาล่ะ ฉันคิดยังไงเกี่ยวกับเรื่องนี้จริงๆ และมันเป็นละครที่ดีที่จะดูหรือเปล่า? ฉันจะพูดอย่างนั้น เรื่องราวค่อนข้างน่าติดตามและแม้ว่าบางครั้งมันอาจจะสะดวกไปหน่อย แต่ทุกอย่างก็จบลงด้วยดีในตอนท้าย ตอนจบมันดูเชยๆ – ฉันหมายถึง พวกเขาตั้งชื่อเรื่องด้วยดวงตาที่หวานหยดย้อยแต่มันจบลงแล้ว ดังนั้นฉันจะให้ผ่าน ฉันเดา Cursed in Love มุ่งเน้นไปที่ผู้ผลิตขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมชื่อ Hanaoka Nao เมื่อเธอยังเด็ก แม่ของเธอซึ่งเป็นผู้ผลิตขนมด้วยได้ย้ายเข้ามาที่ร้านขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมอันมีชื่อเสียงอย่าง Kougetsuan ที่นั่น ซีรี่ย์จีน Nao วัย 6 ขวบได้พบกับ Takatsuki Tsubaki วัย 6 ขวบ สึบากิเป็นทายาทหนุ่มที่น่ารักและใจดีของโคเก็ตสึอัน และทั้งสองก็กลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว สึบากิตีความขนม ‘New Moon’ ของเธอเป็นการดูถูก Kogetsu An Kogetsu An คือพระจันทร์ใหม่ในคืนเดือนมืดนี้ ไม่มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับ Kogetsu An แม้ว่าจะเป็นร้านขายขนมที่มีชื่อเสียงแต่ก็ยังชอบขนมที่ไม่มีพระจันทร์นี้ นาโอะยืนยันการตีความของเขา เธอกำลังดูถูก Kogetsu An สึบากิชอบเธอมากยิ่งขึ้น เขาประกาศว่าเขาจะแต่งงานกับเธอ เขาดึงเธอเข้ามาจูบ นาโอะตอบรับจูบ การแต่งงานกับตระกูลฮาเซกาวะอันทรงเกียรติปิดฉากลง

จนถึงตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ รีวิว หนัง netflix และฉันก็สนุกกับบรรยากาศของคานาซาวะด้วย นักแสดงนำทำได้ดีแม้ว่าเรื่องราวจะดูเหลวไหลและเมโลดราม่าเล็กน้อย (ครอบครัวของสึบากิดูยุ่งเหยิงมาก) แต่ก็เพียงพอที่จะให้ฉันเฝ้าดูในตอนนี้ ละครเรื่องนี้สร้างบรรยากาศที่มืดมิดได้อย่างสวยงามซึ่งทำให้ความรักต้องห้ามของพวกเขายั่วเย้ายิ่งขึ้น ชุดกิโมโนช่วยเพิ่มสุนทรียภาพของละคร ท่ามกลางเนื้อหาที่มืดมน ฉากขนมหวานทำให้หน้าจอสว่างขึ้น นอกจากนี้ยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจเกี่ยวกับขนมอีกด้วย ฉันไว้ใจได้เสมอว่าละครญี่ปุ่นจะมอบความรู้เล็กๆ น้อยๆ ให้กับผู้ชม แม้ว่าข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ นั้นจะอยู่ในชีวิตของใครก็ตาม เด็กสาวที่พ่อของเขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรมได้ใกล้ชิดกับชายผู้ใส่ร้ายเขา แต่เธอไม่เพียงค้นพบความลึกลับของเหตุการณ์ แต่เธอก็เริ่มตกหลุมรักเขา แม้ว่าจะมีถ้อยคำที่ซ้ำซากจำเจมากมาย แต่ก็เข้ากันได้ดีกับเรื่องราวและเพิ่มรสชาติ ฉันชอบฉากที่แสดงให้เห็นด้านดั้งเดิมของครอบครัวขุนนางในญี่ปุ่นยุคปัจจุบัน ตรงข้ามกับฉากเมืองที่ปรากฏในมังงะส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นในยุคปัจจุบัน เรื่องราวนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกมากมายเกี่ยวกับวัฒนธรรมอันรุ่มรวยของญี่ปุ่น ทำให้เรื่องราวน่าสนใจยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com

โซโกะ วาดะ

รีวิวหนัง ฉันไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าฉันต้องการตอนจบที่ดีหรือตอนจบที่ไม่ดีสำหรับเรื่องนี้ แต่โดยรวมแล้วฉันคิดว่ามันเป็นหนังระทึกขวัญที่ดี มันทำให้ฉันติดงอมแงมและอยากดูมากขึ้นทุกตอน แต่เมื่อนาโอะถูกเปิดเผยว่าเป็นซากุระ เขากลับรู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นที่เธอเก็บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับจากเขา ฉันคิดว่าเขาจะต้องอารมณ์เสียมากกว่าที่คนที่เขาเกลียดที่สุดอยู่ใต้จมูกของเขาตลอดเวลา แม้ว่าเหตุผลที่ทำให้เธอสงสัยก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้น สึบากิก็ดูเหมือนจะปฏิเสธ เขาเริ่มตกหลุมรัก Nao ที่เขารู้จักอย่างแท้จริง ใช่ ละครเรื่องนี้สร้างจากมังงะที่ฉันบังเอิญเจอในบาร์นส์แอนด์โนเบิล ฉันเลือกปกเล่มที่ 2 เพราะมันเป็นตัวอย่างของความรู้สึกที่พวกเขามีให้กันในตอนต้นของละครได้ดีที่สุด นาโอะมุ่งมั่นที่จะค้นหาว่าแม่ของเธอคือผู้ฆ่าพ่อของสึบากิตัวจริงหรือไม่ กระทั่งเธอไปไกลถึงการพิจารณาข้อเสนอการแต่งงานจากสึบากิผู้หยิ่งยโส เคียวโกะเดินไปรอบๆถนน เธอช่วยเด็กชายคนหนึ่งจากรถและเสียชีวิต เธอช่วยเด็กคนนี้ไว้เพราะเธอนึกถึงว่าเธอทำร้ายสึบากิมากแค่ไหน เธอไม่เคยมอบความรักให้เขาเลย เธอมีชีวิตอยู่ด้วยความเกลียดชังของเธอเท่านั้น เธออาจตั้งใจตายเพื่อบริจาคกระจกตาให้ลูกชาย เคียวโกะสังเกตเห็นมานานแล้วว่ามีบางอย่างผิดปกติในดวงตาของสึบากิ เธอได้ลงนามเป็นผู้บริจาคอวัยวะเพื่อเห็นแก่ลูกชายของเธอ เคียวโกะมาถึงที่เกิดเหตุในภายหลัง เธอต้องการเรียกรถพยาบาลแต่อิสึกิต้องการปิดปากเงียบเพราะจะทำให้ชื่อเสียงของครอบครัวเสียหาย Kyoko รัก Itsuki แต่ความรักทั้งหมดกลายเป็นความเกลียดชังอย่างแท้จริง disney+ เมื่อแม้ในคำพูดสุดท้ายของเขา เขาเพียงเรียก Yuriko (แม่ของ Nao) ดังนั้นเคียวโกะจึงแนะนำให้สึบากิหนุ่มอ้างว่าฆาตกรคือยูริโกะ

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments