หนัง

“The Peanut Butter Falcon”

ดูหนังออนไลน์ The Peanut Butter Falcon

ใน “The Peanut Butter Falcon” ร่วมเขียนบทและกำกับการแสดงโดยไทเลอร์ นิลสันและไมเคิล ชวาร์ตซ์ แซค ( แซ็ค ก็อตซาเกน ) เป็นชายที่เป็นโรคดาวน์ซินโดรมซึ่งถูกจัดให้อยู่ในบ้านพักคนชราโดยรัฐเนื่องจากเขาไม่มีครอบครัวและหนัง ไม่มีทรัพยากร เขาได้ผูกมิตรกับผู้สูงวัยทุกคน รวมทั้งอีลีเนอร์ ( ดาโกต้า จอห์นสัน ) หญิงสาวผู้ใจดีที่ทำงานในโรงงานแห่งนี้ แซคเป็นแฟนมวยปล้ำตัวยงและทุกวัน ทุกวันเขาดูเทปวิดีโอโบราณที่นักมวยปล้ำชื่อซอลท์ วอเตอร์ เรดเน็ค ( โธมัส ฮาเดน เชิร์ช ) นำเสนอ ซึ่งแซคชื่นชอบ เป้าหมายของ Zac คือการไปโรงเรียนมวยปล้ำของ Salt Water Redneck ซึ่งเป็นโรงเรียนที่โฆษณาในวิดีโอ ดังนั้นแซคจึงพยายามหลบหนี ซ้ำแล้วซ้ำเล่า Eleanor ถูกบังคับให้ติดป้าย Zac ว่าเป็น หนัง “ความเสี่ยงในการบิน”บรูซ เดิร์น ) ที่บ่นว่าต้องดูวิดีโอมวยปล้ำเรื่องเดิมๆ ทั้งวัน ดูหนังออนไลน์ แต่เห็นอกเห็นใจกับความปรารถนาของแซคที่จะเลิกรา คืนหนึ่ง คาร์ลช่วยแซคงอราวเหล็กบนหน้าต่าง แนะนำให้แซคฉีดสบู่ล้างมือ และมองดูเพื่อนร่วมห้องหนีออกไปในตอนกลางคืนด้วยเท้าเปล่าและสวมแค่กางเกงในแซคหลบอยู่ใต้ผ้าใบกันน้ำบนเรือที่ขึ้นสนิม ดูหนัง hdเรือลำนี้เป็นของไทเลอร์ ( ไชอา ลาบัฟ) ชาวประมงปูที่พัวพันในสงครามที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็วกับคู่แข่งชื่อดันแคน ( จอห์น ฮอว์ กส์ ) ไทเลอร์ค้นพบ “สโตว์อเวย์” ของเขาในขณะที่ดันแคนไล่ตามผ่านแม่น้ำสาขาที่ซับซ้อนของ Outer Banks ของนอร์ทแคโรไลนา ดูหนังออนไลน์ ในเวลาเดียวกัน เอลีนอร์ตามหาแซคก่อนที่หัวหน้าของเธอจะสั่งให้เขาส่งโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงอันเลวร้ายของรัฐหลังจากจุดเริ่มต้นที่เป็นหลุมเป็นบ่อ ไทเลอร์และแซคก็สนิทสนมกัน แซคบอกไทเลอร์ว่าภารกิจของเขาคือการไปโรงเรียนมวยปล้ำของซอลท์ วอเตอร์ เรดเนค และไทเลอร์ระหว่างทางไปฟลอริดา ตัดสินใจช่วย พวกเขาเดินเท้าผ่านภูมิประเทศที่เป็นแอ่งน้ำ เมื่อถึงเวลาที่เอลีนอร์ตามทันพวกเขา พวกเขาได้สร้างแพด้วยไม้ที่นักเทศน์ป่าตาบอดคนตาบอดมอบให้พวกเขา ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ หลังจากการโต้เถียงกัน เธอเชื่อมั่น—โดยไทเลอร์ที่ไม่พอใจ—ให้เข้าร่วมการเดินทางนอกกฎหมายของพวกเขา ทั้งสามคนลอยไปตามชายฝั่งโดยปราศจากการทดลองและความเครียดของโลกที่เกี่ยวข้อง เช่น Huck และ Jim ที่ลอยไปตามแม่น้ำมิสซิสซิปปี้ หากทั้งหมดนี้ฟังดูซาบซึ้งเกินกว่าจะเชื่อได้ ก็ไม่ใช่ “Peanut Butter Falcon” เป็นหนังบัดดี้ แต่มันมีคุณภาพเหมือนนิทาน แม้กระทั่งเรื่องที่ถ่ายทำโดยผู้กำกับภาพไนเจล บลัค ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในสถานที่ที่เฉพาะเจาะจงมาก คุณจะได้กลิ่นเกลือและละอองเกสรและเชื้อราในอากาศ คลื่น ทุ่งนา หนองบึง หม้อปู … แม้แต่สภาพเรือของไทเลอร์—มาจากความเป็นจริง ไม่ใช่  ความคิด ของใครของความเป็นจริง เพลงบลูแกรส เพลงลูกทุ่ง เพลงสรรเสริญพระกิตติคุณคั่นการบรรยาย มันเป็นนิทาน แต่เป็นนิทานที่มีรายละเอียดอยู่ที่นี่และตอนนี้ ยกเว้น “ชื่อ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูเหมือนจะเต็มไปด้วยนักแสดงที่ไม่ใช่มืออาชีพหลายคน ดูหนังออนไลน์ ฟรี หรืออย่างน้อยก็ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่จริงๆ สิ่งนี้ทำให้เกิดความแตกต่างอย่างมาก Zac อาศัยอยู่ในโลกแห่งความเป็นจริง ไม่เหมือนกับตัวละครพิการมากมายในภาพยนตร์ Zac ไม่ได้ใช้เป็นสัญลักษณ์ อุปมา หรือสร้างขึ้นเพื่อเป็น ดูหนังออนไลน์ “แรงบันดาลใจ” เขาเป็นคนกลาง พูดตรงไปตรงมา เข้มแข็ง ตลกและเปราะบาง เขาไม่เคยมีเพื่อนมาก่อน เขาอยากจะเป็น “พี่ชาย” กับใครสักคนเสมอ การได้ดูความสัมพันธ์ที่พัฒนาขึ้นกับไทเลอร์เป็นหนึ่งในความสุขมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้การผจญภัยบางอย่างได้ผลดีกว่าเกมอื่นๆ บางส่วนรู้สึกว่าถูกประดิษฐ์ขึ้น แต่สิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องเล็กน้อยเมื่อเผชิญกับสิ่งที่ “The Peanut Butter Falcon” ทำสำเร็จ ทั้ง LaBeouf และ Johnson (และต่อมาคือ Church) ดูหนังออนไลน์ ฟรี

“Peanut Butter Falcon” เป็นหนังบัดดี้ แต่มันมีคุณภาพเหมือนนิทาน

เข้าถึงบทบาทของพวกเขาได้อย่างง่ายดายและเรียบง่าย โดยเน้นที่ Gottsagen (ผู้ซึ่งเรียนการแสดงมาตั้งแต่เด็ก) ได้อย่างสวยงาม อารมณ์ขันที่ยากจะระงับของจอห์นสันทำหน้าที่ของเธอได้ดีในฐานะนักแสดง ดูหนังออนไลน์ (แม้แต่ในแฟรนไชส์ ​​” Fifty Shades of Grey “) หนังhdและเฝ้าดูปฏิกิริยาของเธอต่อการเกี้ยวพาราสีครั้งแรกของ LaBeouf ที่พยายามรักษาขอบเขตของเธอไว้ทั้งหมดในขณะที่เธอถูกดึงดูดเข้าสู่หนูที่ตลกขบขันของเขา ททท—เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ ของสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้—และนักแสดง—ทำได้ดีมาก การปรากฏตัวของคริสตจักรในนาม The Salt Water Redneck ไม่เกิดขึ้นตามที่วางแผนไว้ ไม่มีอะไรทำจริงๆหนังhd