ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ This Much I Know to Be True หนังฟรี

หากคุณใช้เวลาในช่วงล็อกดาวน์โควิดโดยขาดความ ดูหนังออนไลน์ สุขจากการแสดงดนตรีสด คุณอาจทำสิ่งที่แย่กว่าเซสชัน/ภาพยนตร์การแสดงในสตูดิโอNick Caveที่สร้างขึ้นด้วยความรักเรื่องล่าสุดของAndrew Dominik เรื่อง This Much I Know to Be True สารคดีติดตามOne More Time With Feelingในปี 2016 ซึ่งผู้กำกับบันทึกการบันทึกอัลบั้มหลอนSkeleton Tree ของ Cave & The Bad Seeds ซึ่งเขียนขึ้นในช่วงเวลาแห่งความเศร้าโศกอย่างรุนแรงหลังจากการสูญเสียลูกชายของนักร้องอย่างน่าเศร้า ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้เน้นไปที่เพลงจากอัลบั้มที่ตามมาอย่าง GhosteenและCarnageและถึงแม้จะมีชื่อที่ฟังดูตลก แต่งานนี้ก็กระตุ้นความหวังมากพอๆ กับความมืดบางทีมากกว่าสิ่งใด เอกสารนี้เฉลิมฉลองการรวมตัวกันอย่างสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งระหว่าง Cave กับหัวหน้าผู้ทำงานร่วมกันและเพื่อนร่วมวงWarren Ellis ชายวัยกลางคนสองคน ซึ่งขณะนี้อายุ 64 และ 56 ปีตามลำดับ สร้างตัวเลขที่น่าสนใจในการแสดง โดยมีเคฟ ร็อกเกอร์แนวชามานิสต์ที่ถ่ายทอดอารมณ์ที่หนักแน่นไม่ว่าจะที่แกรนด์เปียโนหรือหลังขาตั้งไมโครโฟน และเอลลิส นักดนตรีหลายคนที่มีหนวดเคราที่ดุร้าย ดูเหมือนเขาหลงเข้ามาจากเนินเขาที่ห่างไกล ร่างกายที่กระฉับกระเฉงของเขาสร้างรูปทรงดนตรีที่พริ้วไหวในขณะที่เขาเต้นรำ เล่นซอ หรือบรรเลงเพลงไม่เหมือนกับนักดนตรีชื่อดังคนอื่นๆ ที่คร่ำหวอดในวงการมานานหลายทศวรรษ เสียงของพวกเขายังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ลูปซินธ์ที่หนาแน่นของ Ellis ไหลลื่นกว่าที่เคย สร้างเอฟเฟ็กต์ที่ชวนให้หลงใหลด้วยนามธรรมของบทกวีและบทสวดมนต์ที่คลั่งไคล้ในเนื้อเพลงของ Cave หลังมักจะเป็นศิลปินที่พูดได้มากพอ ๆ กับนักร้อง

เมื่อเวลาผ่านไป เราทุกคนต่างก็พบว่าเราไม่สามารถควบคุมอะไรได้

ผลงานของพวกเขาถูกบันทึกโดยร็อบบี ไรอัน ดูหนังออนไลน์ นักถ่ายภาพยนตร์ชาวไอริชผู้มีพรสวรรค์ ซึ่งมักจะเห็นการขี่รถบรรทุกกล้องบนรางวงกลมที่ล้อมรอบเคฟและนักดนตรีบนเวทีของสตูดิโอดัดแปลงคลังสินค้าขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นวิธีการที่ใช้ใน 3D One More เวลากับความรู้สึก . ภาพได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นด้วยการจัดแสงสไตล์คอนเสิร์ตที่แตกต่างกันอย่างมากซึ่งออกแบบโดย Dominik และ Chris Scott ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นประสบการณ์ที่รอบด้าน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในช่วงแรกของการสัมภาษณ์แบบไม่เป็นทางการจำนวนหนัง Netflixหนึ่งที่เริ่มต้นขึ้น Cave อธิบายอย่างขบขันว่าเขาทำตามคำแนะนำของรัฐบาลอังกฤษเกี่ยวกับการฝึกฝนใหม่ในอาชีพใหม่ เนื่องจากช่วงโควิดไม่สามารถหาเลี้ยงชีพในฐานะนักดนตรีที่ออกทัวร์ได้อีกต่อไป เขาเลือกที่จะเป็นนักเซรามิกโดยใช้เครื่องลายครามสแตฟฟอร์ดเชียร์แบบดั้งเดิมเป็นแรงบันดาลใจสำหรับซีรีส์ที่เขาเรียกว่า “เรื่องราวของปีศาจในรูปแกะสลัก 18 ชิ้น” เขาสวมเสื้อกาวน์แล็บสีขาวในห้องทำงานของเขา เขาเล่าให้เราฟังผ่านแต่ละส่วนของโปรเจ็กต์นั้น ซึ่งดำเนินไปตั้งแต่เกิดจนถึงตายและการให้อภัยในชีวิตหลังความตาย

หากคุณใช้เวลาในช่วงล็อกดาวน์โควิดโดยขาดความสุขจากการแสดงดนตรี

จากนั้นเอกสารก็เปลี่ยนเข้าสู่โหมดการแสดงโดยไม่มีพิธีรีตอง หนัง hd ขณะที่เคฟร้องเพลง “เพลงหมุน” และกล้องของไรอันก็ตอบสนองตามนั้น ขณะที่เสียงนั้นแทบจะเป็นเสียงสวรรค์และภาพก็ถูกกลืนหายไปด้วยแสงสีขาวที่สะอาดหมดจด แทร็กแสดงเนื้อหาดูหนังออนไลน์ 2022    เกี่ยวกับประเด็นต่างๆ เช่น ความศรัทธา ความรัก การสูญเสีย และความปรารถนาในสันติภาพหรือการปลดปล่อย การเปลี่ยนแปลงและการต่ออายุ แม้ว่าเนื้อเพลงบางเพลงจะสื่อถึงจินตภาพในคัมภีร์ไบเบิล แต่มันเป็นลักษณะทางจิตวิญญาณที่ลึกลับและเหนือธรรมชาติของคำที่หล่อเลี้ยงพลังของเนื้อเพลง

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผลลัพธ์ล่าสุดนี้มีความสำคัญที่ Cave หนังออนไลน์ ฟรี อธิบายว่าในอดีตเขามักจะอธิบายตัวเองว่าเป็นนักดนตรีและนักเขียนได้อย่างไร แต่ตอนนี้เขาไม่ต้องการให้คำจำกัดความโดยอาชีพของเขา เขาคิดว่าตัวเองเป็นสามี พ่อ และพลเมืองที่เขียนสิ่งต่างๆ มากกว่าในทางกลับกัน นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเชิงลึกส่วนตัวในการตอบกลับของเขาต่อ “The Red Hand Files” ซึ่งเป็นฟอรัมออนไลน์ที่ไม่มีผู้ดูแลซึ่งเขาเริ่มต้นขึ้นโดยเชิญชวนสมาชิกให้ถามอะไรก็ได้ สุ่มตัวอย่างจากคำถาม 38,065 ข้อที่โพสต์ในขณะที่สร้างภาพยนตร์ เขาพิจารณาความคิดเกี่ยวกับความเศร้าโศก ความสิ้นหวัง ความโกลาหล และความหายนะจากผู้ชื่นชมที่มองเห็นการมีส่วนร่วมในเพลงของเขาอย่างชัดเจน

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ซึ่งเป็นสิ่งที่เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ท่ามกลางไฮไลท์ ได้แก่ การมองเห็นอันน่าพิศวงของ หนัง ใหม่ “ฮอลลีวูด” การบรรเลงด้วยวงออร์เคสตราอันน่าตื่นเต้นของ “Ghosteen” การร่ายมนตร์ปลุกใจของ “หัตถ์แห่งพระเจ้า” ความงามที่ค่อนข้างเรียบง่ายของ “Albuquerque” และความตื่นเต้นอันน่าสยดสยองของ “ช้างเผือก” ” ซึ่งพัฒนาเป็นเสียงประสานที่พุ่งทะยานซึ่งแฝงไปด้วยความหวังอันริบหรี่ของการไถ่บาป ในการสลับฉากที่น่าประทับใจ Marianne Faithfull ศักดิ์สิทธิ์แวะมาเพื่อส่ง “คำอธิษฐานก่อนทำงาน” ร่างกายดูสั่นคลอนแต่ยังคงมีคำสั่งเย็นชาและอารมณ์ขันแห้งๆ ของเธออยู่เต็มเปี่ยม

ความสัมพันธ์ของ Dominik กับ Cave น่าจะย้อนกลับไปที่ฟีเจอร์แรกของเขาหนัง2022 Chopperซึ่งได้คะแนนโดย Mick Harvey ผู้ร่วมก่อตั้งวง Cave The Birthday Party และ The Bad Seeds จากนั้นเคฟและเอลลิสได้แต่งเพลงประกอบให้กับ The Assassination of Jesse James ผู้ปรับปรุงแก้ไขทางตะวันตกในปี 2550 โดยคนขี้ขลาด โรเบิร์ต ฟอร์ ด

สัญญาณของมิตรภาพระหว่างผู้กำกับและนักดนตรีเห็นได้ชัดจากความคิดเห็น ihdmovie ทั่วไปที่ได้ยินหรือเห็น Dominik โต้ตอบกับพวกเขา แต่ยิ่งไปกว่านั้น การแสดงความเคารพต่อพวกเขาในฐานะศิลปินอย่างชัดเจนที่ทำให้เอกสารเพลง Cave ทั้งสองชุดของเขาน่าพึงพอใจ แน่นอนว่าต้องล่อลวงด้วยเสียงของพวกเขา แต่ไม่น้อยไปกว่านั้นในด้านภาพที่น่าทึ่งและการเข้าถึงส่วนตัวที่โลดโผน ในขณะที่แฟน ๆ ของ Dominik รอคอยละครชีวประวัติของ Marilyn Monroe เรื่องBlondeซึ่งออกฉายในปีนี้ทาง Netflix ในที่สุดThis Much I Know to Be Trueก็เป็นเครื่องเตือนใจถึงงานฝีมือที่มีสไตล์ของเขา

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments