หนัง

TUCKER & DALE VS EVIL

TUCKER & DALE VS EVIL

เพื่อนรักสองคน (Tyler Labine, Alan Tudyk) วันหยุดพักผ่อนในป่าหลังบ้านต้องพลิกผันเมื่อนักศึกษาวิทยาลัยที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เข้าใจผิดว่าพวกเขาเป็นคู่หูของชาวเขาที่ถูกฆาตกรรม

คะแนน:         R (ภาพเปลือยสั้น ๆ | ความรุนแรงสยองขวัญนองเลือด | ภาษา)

ประเภท:        ตลกสยองขวัญ

ภาษาต้นฉบับ:           ภาษาอังกฤษ

ผู้อำนวยการ:  Eli Craig

ผู้ผลิต: Morgan Jurgenson , Albert Klychak

ผู้เขียน:           Eli Craig , Morgan Jurgenson

บทวิจารณ์ของนักวิจารณ์สำหรับTUCKER & DALE VS EVIL

CHICAGO – Alan Tudyk และ Tyler Labine อาจเป็นนักแสดงที่ไม่เป็นที่รู้จักของผู้อ่านส่วนใหญ่พวกเขาอยู่ห่างไกลจากชื่อในครัวเรือน – แต่สำหรับผู้ชมที่เหมาะสมคนที่อาจสนใจสิ่งที่เรียกว่า“ Tucker & Dale vs. Evil” พวกเขากฎ . ดาราจาก“ Firefly” และ“ Reaper” ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมานานหลายปีและพวกเขาพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งว่าทำไมต้องเป็นอีกครั้งกับโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของพวกเขาจนถึงปัจจุบันซึ่งเป็นหนังลูกผสมที่ตลกปนสยอง / ตลกแบบที่แซมไรมี ผลิตและมีจำนวนมากพยายามผลิตในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่กลับลดลงอย่างน่าทึ่ง ไม่มีอะไรที่ราบเรียบเกี่ยวกับการสะบัดประเภทที่ชาญฉลาดนี้ สำหรับผู้ชมที่เหมาะสมมันเยี่ยมมาก ดูการ์ตูน

เกือบจะน่าแปลกใจที่หนังสยองขวัญใจแคบไม่เคยมีใครสงสัยมาก่อน คุณคงรู้จักภาพยนตร์อย่าง“ Cabin Fever” ที่แสดงให้เห็นถึงความสยองขวัญของคนบ้านนอกที่กลัวคนตายในป่าเกี่ยวกับการฆ่าคนหนุ่มสาวชานเมืองแสนหวานที่ใช้ทางออกผิดจากทางด่วน “ Tucker & Dale vs. Evil” แสดงให้เห็นถึงต้นแบบเหล่านั้น – ความกลัวของคนชานเมืองที่อาศัยอยู่ในกระท่อมสวมชุดหลวม ๆ และออกไปตกปลา แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่ที่อาศัยอยู่ในกระท่อมในป่าไม่ใช่ฆาตกรโรคจิตแม้จะมีตำนานในเมืองที่คุณอาจเคยได้ยิน ในความเป็นจริง Tucker (Tudyk) และ Dale (Labine) เป็นผู้ชายที่หวานปกติ ดูหนังเต็มเรื่อง

ดาวอ่านบทวิจารณ์ฉบับเต็มของ Brian Tallerico เกี่ยวกับ“ Tucker & Dale vs. Evil” ในส่วนบทวิจารณ์ของเรา

คู่ที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้นจากการตกปลาในเวลากลางคืนเมื่อพวกเขาเห็นกลุ่มคนหนุ่มสาว (รวมถึงแคทรีนาโบว์เดนจาก“ 30 Rock” และแบรนดอนแม็คลาเรนจาก“ The Killing”) การจุ่มผอม เมื่อ Allison (Bowden) มองเห็นพวกมันเธอก็ตกลงไปในน้ำและต้องได้รับการช่วยเหลือจาก Tucker & Dale ซึ่งหลังจากนั้นก็ถูกใจเธอ เขาพาเธอกลับบ้านไปที่กระท่อมหลังใหม่ในป่า (ซึ่งดูไม่น่ากลัวกว่านี้ แต่พวกเขาไม่มีเวลาแก้ไขหรือเอาหลักฐานของผู้เช่าคนก่อนที่คลั่งไคล้ออกจากกำแพง) และทำแพนเค้กให้เธอ แน่นอนว่าเพื่อนของ Allison คิดว่าเธอถูกลักพาตัวไปโดย Leatherface เวอร์ชันใหม่ความจริงทำให้พวกเขามั่นใจมากขึ้นเมื่อพวกเขาเข้าใกล้ห้องโดยสารในเวลาเดียวกันกับที่ Tucker ออกมาเหวี่ยงใส่ผึ้งด้วยเลื่อยไฟฟ้าของเขา ในความโกลาหลที่ตามมาเด็กเปี๊ยกคนหนึ่งจบลงด้วยอุบัติเหตุเสียชีวิตและกลุ่มคนร้ายก็ยิ่งเชื่อว่าทัคเกอร์แอนด์เดลไม่เพียง แต่กินเพื่อนของพวกเขาเท่านั้น แต่ยังตามล่าพวกเขาต่อไป สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นชุดของเหตุการณ์ที่เด็ก ๆ ในวิทยาลัยที่โง่เขลาจริงๆถูกฆ่าตายใน บริษัท ของคนใจแคบสองคนที่คลั่งไคล้ และมันยอดเยี่ยมมากนี่คือสิ่งที่คุณไม่ได้เห็นทุกวัน: หนังตลกกระเซ็นที่ถูกต้องทางการเมือง ในการผกผันของThe Texas Chainsaw Massacreเด็กชายบ้านนอกที่ไร้เดียงสาสองคน (Tyler Labine และ Alan Tudyk) ต้องปกป้องตัวเองจากกลุ่ม “เด็กมหาลัย” ที่ระมัดระวังตัวมากเกินไปที่มาพักร้อนใกล้กระท่อมของพวกเขา สิ่งที่ทำให้สิ่งนี้เป็นเรื่องน่ารักคือการให้เกียรติกับความสุขที่เรียบง่ายของความสยองขวัญนองเลือดโดยไม่ต้องให้ร้ายใครเลย: นักเขียนบทภาพยนตร์มอร์แกนเจอร์เกนสันและอีไลเครกได้คิดค้นการเสียชีวิตที่น่าสยดสยองส่วนใหญ่เป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียด อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากกำลังใจที่ดีแล้วก็ไม่มีอะไรที่จะแยกความแตกต่างจากภาพยนตร์ที่มีค่าเช่าต่ำที่ล้อเลียนได้มากนัก หากคุณไม่ใช่แฟนเพลงแนวนี้คุณจะพบว่าค่อนข้างผอม Craig กำกับ ดูหนังออนไลน์