ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ King Cobra ดูหนัง2023

เกินครึ่งทางของภาพยนตร์ เรื่อง ดูหนังออนไลน์ “King Cobra” ของ Justin Kellyมีฉากหนึ่งที่ Brent Corrigan ( รับบทโดย Garrett Clayton ) นักแสดงหนังโป๊เกย์หนุ่มที่ไร้บทบาท บอกนักแสดงอีกคนว่าเขากำลังจะตระหนักถึงความฝันที่จะเป็น ผู้สร้างภาพยนตร์ แต่เขาอนุญาต เขาจะยังคงแสดงหนังโป๊อยู่ “โอ้” เด็กชายอีกคนพูดอย่างผิดหวังอย่างเห็นได้ชัด “ฉันคิดว่าคุณหมายถึงหนังจริงๆ”

เป็นความแตกต่างที่ควรค่าแก่การพูดถึง “งูจงอาง” นั่นเอง มันเป็นหนังจริงหรือเป็นฟีเจอร์ที่ใช้ฉากโป๊เพื่อสร้างฉากซอฟต์คอร์ที่กึ่งกลางระหว่างหนังโป๊กับละครจริง? ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้สร้างและผู้ปกป้องภาพยนตร์บางคนจะโต้เถียงกันเรื่องอดีต แม้ว่าคนส่วนใหญ่ในโลกจะพิจารณาสิ่งนี้อย่างหลัง โดยไม่คำนึงว่าสิ่งนั้นจะทำให้ฟังดูน่าดึงดูดมากหรือน้อยก็ตาม

 คิงคอบร้า เปลื้องผ้าให้ฉาวโลก

“King Cobra” เป็นภาพยนตร์ประเภทหนึ่งที่เกี่ยว ดูหนังออนไลน์ ข้องกับการดูซอฟต์คอร์ทั้งในเรื่องเพศและความรุนแรง อย่างน้อยก็ตั้งแต่มีการผ่อนปรนข้อจำกัดด้านเนื้อหาในภาพยนตร์ในช่วงปลายทศวรรษที่ 60 ในยุคนั้นพวกเขาเล่นในโรงบดเป็นหลัก ในช่วงทศวรรษที่ 80 พวกเขาเริ่มออกเดินทางจริงๆ แม้ว่าโรงภาพยนตร์ที่เล่นน้อยลง แต่พยุหะก็มีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับโรงสีเคเบิลและโฮมวิดีโอ นอกเหนือจากความอยากรู้อยากเห็นโลดโผนโลดโผนเป็นครั้งคราว เช่น “ Cruising ” ของวิลเลียม ฟรีดคิ น สตูดิโอไม่กี่แห่งที่เกี่ยวข้องกับงบประมาณขนาดใหญ่หรือดารา

ตัวอย่างของวาไรตี้ในปัจจุบัน “King Cobra” มีกลิ่นเหมือนแผนธุรกิจมากกว่าภาพยนตร์หนัง Netflix เป็นเรื่องยากที่จะสร้างภาพยนตร์สารคดีได้ทุกเมื่อ แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในโลกของภาพยนตร์/ทีวีที่กำลังประสบอยู่ในขณะนี้ มันจึงยากผิดปกติในตอนนี้ สำหรับผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีงบประมาณน้อย การมีบทภาพยนตร์ที่เร่าร้อนเป็นทรัพย์สินอย่างหนึ่ง แต่ที่ดียิ่งกว่าคือการใช้สิ่งนั้นเพื่อดึงดูดนักแสดงที่อาจไม่เคยคิดจะทำโปรเจกต์นี้มาก่อนในช่วงหลายทศวรรษที่ผ่านมา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ภาพยนตร์ของ Kelly มีนักแสดงชื่อสี่คนในการคัดเลือกนักแสดง สามในนั้น— คริสเตียน สเลเตอร์ , มอลลี่ ริงวาลด์และอลิเซีย ซิลเวอร์สโตน—ครั้งหนึ่งเคยมีอาชีพที่ยิ่งใหญ่ในฮอลลีวูด ไม่กี่ปีมานี้ ทุกคนอาจมองเห็นได้แม้หลังจากที่ดวงดาวของพวกเขาหรี่แสงลงแล้ว แต่ในเวลาที่ฮอลลีวูดสร้างภาพยนตร์ไม่กี่เรื่องนอกจากแฟรนไชส์การ์ตูนฟอร์มยักษ์ ตัวเลือกของนักแสดงก็น้อยลงเรื่อยๆ จนถึงจุดที่แม้แต่ “งูจงอาง” ก็ยังคุ้มที่จะพิจารณา

ผู้ชายในย่านชานเมืองที่มีหัวใจเปลี่ยวเหงา 

ชื่ออื่นในนักแสดงคือJames Francoเกือบจะไม่เข้มงวดในภาพยนตร์เช่นนี้ดูหนังฟรี แม้ว่านักแสดงที่มีพรสวรรค์ มีหลายแง่มุม และงานยุ่งอย่างเหลือเชื่อได้สร้างแบรนด์ของเขาจากบทบาทและภาพยนตร์หลายประเภท แต่เขาให้ความสนใจอย่างมากกับธีมเกย์และหัวข้อเรื่อง ซึ่งบ่งบอกว่าเขากำลังวางตำแหน่งตัวเองเพื่อเสนอชื่อเป็นทูตการท่องเที่ยวแห่งสหประชาชาติ ของการศึกษาเชิงรุก ใน “King Cobra” เขาเล่นเป็นโปรดิวเซอร์หนังโป๊จอมเจ้าเล่ห์ที่โดนไถและตะโกนแสดงความพอใจเหมือนกับนักแสดงในหนังโป๊ แม้ว่ากล้องจะไม่ได้หมุนก็ตาม

เรื่องราวที่นี่มุ่งเน้นไปที่ Stephen (Christian Slater) ดูหนังออนไลน์ 2023   ชายวัยกลางคนที่จืดชืดที่ทำหนังโป๊เกย์ในห้องใต้ดินของบ้านชานเมืองของเขา วันหนึ่งเขาได้ออดิชั่นเด็กใหม่ซึ่งเขาตั้งชื่อว่า Brent Corrigan เด็กชายที่บอกว่าเขาอายุ 18 ปี เป็นสาวผมบลอนด์สุดเพอร์เฟกต์ และสตีเฟ่นแก่ขี้เห่อก็สนใจเขาทั้งทางเพศและฐานะการเงิน หลังจาก “เบรนต์” ถอดเสื้อผ้าและเริ่มแตะเนื้อต้องตัวกล้อง สตีเฟนก็เกลี้ยกล่อมให้เขาอยู่ที่บ้านและเริ่มเลิกดูหนังโป๊อย่างจริงจัง ในไม่ช้า เด็กคนนี้ก็เป็นที่รู้จักทางอินเทอร์เน็ต และสตีเฟนควักเงินก้อนโตเพื่อซื้อรถมาเซราตี

ในขณะเดียวกันทั่วทั้งเมืองก็มีความสัมพันธ์ที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งชวนให้นึกถึงวันที่ชาวเกย์ในภาพยนตร์ถูกมองว่าเป็นโรคจิตที่อันตราย โจที่สวมชุดหนัง (เจมส์ ฟรังโก) บอกว่าเขาหลงรักฮาร์โลว์ ( คีแกน อัลเลน ) เด็กผู้ชายตัวจิ๋ว แต่เขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนทาสมากกว่า หนังออนไลน์ ฟรี เขาค้าประเวณีเด็กกับผู้ชายคนอื่น แต่เขาจะคลั่งไคล้ถ้าจูบของเขาดูเร่าร้อนเกินไป ด้วยความอิจฉาริษยา โจจึงขู่จะทำลายล้างหากฮาร์โลว์ไปมีชู้กับคนอื่น ทั้งสองยังอยู่ในธุรกิจหนังโป๊และไปถึงจุดที่พวกเขารู้ว่าพวกเขาต้องการดาราหน้าใหม่

นั่นเป็นวิธีที่พวกเขาเชื่อมต่อกับเบรนต์โดยบังเอิญ หนัง ใหม่ในที่สุดเขาก็รู้ว่าเขาถูกสตีเฟ่นเอาเปรียบมากแค่ไหนและทิ้งเขาไป ในตอนแรกหน้าแดง อนาคตดูเหมือนเป็นสีทอง ใครๆ ก็อยากสร้างหนังโป๊กับซุปเปอร์สตาร์ฝาแฝด แต่มีปัญหา: ผู้ผลิตต้องการให้เขาใช้ชื่อเบรนต์ คอร์ริแกน ซึ่งเป็นของสตีเฟน ซึ่งขู่ว่าจะดำเนินการทางกฎหมายเว้นแต่ดาราจะกลับคืนสู่สภาพเดิม เมื่อคู่หูโรคจิตโจและฮาร์โลว์ได้ยินเกี่ยวกับอุปสรรคนี้ต่อแผนการสร้างภาพยนตร์ของพวกเขาสำหรับเบรนต์ สัญญาณทั้งหมดชี้ไปที่การนองเลือดและการประทุษร้ายที่เรื่องราวอาชญากรรมจริง (เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากเหตุการณ์จริง) มักจะนำมาเกี่ยวข้อง

แม้จะอยู่ในมาตรฐานระดับล่างก็ตาม “King Cobra” ก็ไม่อาจถือเป็นผลงานที่ไร้รอยต่อได้หนัง2023 เรื่องราวหลักทั้งสองเรื่องมีโทนเสียงที่แตกต่างกันอย่างมากจนกระทั่งเรื่องราวทั้งสองมาบรรจบกันภายในเวลากว่าหนึ่งชั่วโมง: ส่วนของ Brent/Stephen ส่วนใหญ่เป็นเรื่องราวประโลมโลกทั่วไปผสมกับแอ็คชั่นซอฟต์คอร์ ส่วนของ Joe/Harlow นำเสนอแนวไซโคดรามา/เสียดสีที่เผ็ดร้อนเกินไปและมีเพศสัมพันธ์ที่ประมาณว่า ดิบเมื่อคุณได้รับด้านนี้ของไม่ยอมใครง่ายๆ แม้ว่างานเขียนจะมีบทตลกๆ อยู่บ้าง (“ใครเคยได้ยินเรื่อง เด็กฝึกงาน ที่ได้รับค่าตอบแทนบ้าง”) และคำพูดเยาะเย้ยถากถาง

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ความเหมาะสมที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการแสดง ihdmovieเคลย์ตันผู้มาใหม่สร้างความประทับใจอย่างมากเมื่อเบรนต์ผู้งดงามและชาญฉลาดในที่สุด อัลเลนหันมาทำงานหนักในฐานะฮาร์โลว์ ในขณะที่ฟรังโก ริงวัลด์ (ในฐานะน้องสาวของสตีเฟน) และซิลเวอร์สโตน (ในฐานะแม่ของเบรนต์) ต่างก็ทำหน้าที่ของตนอย่างเต็มที่ เหนือสิ่งอื่นใด Slater ทำให้ Stephen รู้สึกถึงความขัดแย้งภายในและความสิ้นหวังอย่างแท้จริง: จิตวิญญาณบางอย่างที่อยู่ภายใต้ความโสมม หนังจริงน่าจะมีมากกว่านี้