ดูหนังออนไลน์ The Wall หนังฟรี

เป็นการดีที่จะใช้เวลาอยู่คนเดียว ดูหนังออนไลน์ ช่วยให้คุณคิดอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับคำถามสำคัญๆ ทำไมฉันถึงอยู่ที่นี่? สิ่งที่ฉันให้ความสำคัญในชีวิตคืออะไร? ฉันจะทำอะไรได้บ้างหากถูกกดดันจนสุดโต่ง? ทำไมสุนัขถึงมีความสุขเสมอ?

ตัวละครหลักนิรนาม ( Martina Gedeck ) ใน “The Wall” มีเวลาอยู่คนเดียวมากกว่าที่ใครจะคิด เธอไปเยี่ยมกระท่อมล่าสัตว์อันห่างไกลของเพื่อนเก่าสองคน พวกเขาตัดสินใจขับรถกลับเข้าเมืองในตอนเย็น แต่เธออยู่ข้างหลัง พวกเขาไม่กลับมา เช้าวันรุ่งขึ้น กังวลว่าพวกเขายังไม่กลับมา เธอเริ่มเดินไปตามถนนที่ไปยังหมู่บ้าน และถูกหยุดโดยกำแพงที่มองไม่เห็น เธอติดอยู่ และไม่มีใครมาช่วยเธอ เธอสามารถเห็นผู้คนที่อยู่นอกกำแพง และแม้ว่าโลกธรรมชาติยังคงเคลื่อนไหว เติบโต และเปลี่ยนแปลงไป แต่พวกมันกลับถูกแช่แข็งไว้เหมือนกับหุ่นจำลอง เธออยู่อย่างโดดเดี่ยวที่สุด เท่าที่เธอสามารถบอกได้

หนัง The Wall ระทึกขวัญ เอาชีวิตรอด พลอตแปลกใหม่ ที่มาในธีมสงครามอิรัก

หลักฐานที่ดึงมาจากนวนิยายปี 1963 ดูหนังออนไลน์ ที่ได้รับการยกย่องโดยMarlen Haushoferจะต้องนึกถึง”Under the Dome” ของStephen King แต่การเปรียบเทียบนั้นไม่ได้ทำให้คุณอธิบายว่า “The Wall” เกี่ยวกับอะไร หนังสือของคิงและละครโทรทัศน์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิธีที่ชุมชนโต้ตอบกันอย่างโดดเดี่ยวเมื่อเกิดภัยพิบัติขึ้น และกฎและระบบปกติต่างๆ ก็ถูกถอดออกไป “The Wall” เป็นเรื่องเกี่ยวกับบุคคล บุคคลยังคงเป็นมนุษย์หรือไม่หากพวกเขาไม่มีชุมชนโดยสิ้นเชิง?

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ตอนแรกผู้หญิงคนนั้นพยายามทดสอบขอบเขต เพื่อดูว่าเธอสามารถหาทางออกจากโลกที่เล็กกว่าที่เธออาศัยอยู่ได้หรือไม่ กำแพงดูเหมือนจะล้อมรอบพื้นที่ขนาดใหญ่มาก แต่เธอไม่สามารถสำรวจบริเวณที่ไกลออกไปได้โดยไม่ต้องปีนออกจากหุบเขา เมื่อเวลาผ่านไป เธอค่อยๆ ปรับตัวให้เข้ากับความเป็นจริงใหม่ของเธอ เก็บเกี่ยวเห็ดและผลไม้จากป่า เรียนรู้ที่จะล่า การปลูกพืชมันฝรั่งจากเสบียงในตู้กับข้าว

และเธอคิดว่า เธอสงสัยว่าคนใหม่ที่เธอกำลังเป็นอยู่คือตัวตนที่แท้จริงของเธอหรือเปล่า เธอคิดว่ามันคุ้มค่าที่จะดำเนินต่อไปเมื่อไม่มีความหวังที่จะได้เห็นมนุษย์คนอื่นอีกหรือไม่ เธอไตร่ตรองถึงความสัมพันธ์ของมนุษย์และสุนัข

หนังแนวระทึกขวัญ เอาชีวิตรอด ถือว่าเป็นอีกหนึ่ง Gerne ที่มักจะมีพลอตแปลกๆ 

อาสุนัข ฉันบอกว่าเธออยู่คนเดียว หนัง hd แต่นั่นก็ต่อเมื่อคุณนับคน อันที่จริง เธอมีสุนัขของเพื่อน และในที่สุดเธอก็พบว่ามีวัวตั้งท้องเดินเตร็ดเตร่อยู่ในหุบเขา และแมวตัวหนึ่ง ซึ่งในไม่ช้าก็มีลูกแมว (คุณอาจคิดว่าสัตว์สองตัวที่เธอพบว่าตั้งท้อง) เธอสร้างครอบครัวเล็ก ๆ จากสัตว์เหล่านี้

ทั้งหมดนี้เราได้รับการบอกเล่าในการพากย์เสียงทุกหนทุกแห่งที่มีความสำคัญและเป็นจุดอ่อน เนื่องจากนี่เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับบุคคลที่กำลังคิด เราจึงจำเป็นต้องมีการบรรยาย (ซึ่งใช้รูปแบบของ “หนัง Netflix รายงาน” ที่เธอเขียน ณ จุดที่ไม่เจาะจงในอนาคต ยังคงอยู่คนเดียวหลังกำแพงนั้น) แต่มีบางครั้งที่คุณอาจต้องการเหมือนที่ฉันทำ ว่าเธอจะหยุดพูดและให้คุณพิจารณาความนิ่งเงียบที่น่าขนลุกของการดำรงอยู่ของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

เกิดขึ้นน้อยมากในหนังเรื่องนี้ที่เราอาจจะเรียกว่าพล็อตเรื่อง ดูหนังออนไลน์ 2022    ไม่เกี่ยวกับการค้นพบเส้นทางหลบหนีอย่างกล้าหาญของเธอ เธอไม่ต้องต่อสู้กับสัตว์ป่าที่อันตรายหรือเอาชนะความเลวร้ายของการผจญภัยในถิ่นทุรกันดารในประเพณี ของ Jack London

ภาพยนตร์เรื่องนี้ให้การศึกษาเกี่ยวกับบุคคลที่แยกตัวออกจากงานทางโลกของการเอาชีวิตรอด หนังออนไลน์ ฟรี (ซึ่งไม่ค่อยน่าตื่นเต้นเท่าสิ่งที่คุณพบในภาพยนตร์เอาชีวิตรอดเช่น ” The Grey “) มันเหมือนกับ หนัง ใหม่ “โรบินสันครูโซ” ในส่วนยาวก่อนที่ครูโซจะพบกับวันศุกร์ มีเหตุการณ์ต่างๆ เช่น การไล่ล่าที่ประสบความสำเร็จครั้งแรกของเธอ แต่ไม่มีงานสร้างอันน่าทึ่งที่เราได้รับจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ ขับเคลื่อนด้วยพล็อตเรื่องที่พวกเขามักจะรู้สึกเหมือนเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อพาเราไปสู่ช่วงเวลาที่น่าพอใจเมื่อเหล่าฮีโร่บรรลุเป้าหมายเท่านั้น

หากปราศจากกลไกของโครงเรื่องตามปกติ ihdmovie หากไม่มีความเชื่อมั่นว่าเหตุนั้นจะนำไปสู่ผล และทุกอย่างจะสร้างจุดสุดยอดและความละเอียดที่น่าพึงพอใจ เราก็ถูกทิ้งให้ลอยเคว้งเหมือนผู้หญิงคนหนึ่ง ที่พยายามสร้างความหมายจากสิ่งที่เราได้รับ หนัง2022 มันสำคัญที่สัตว์จะตั้งครรภ์? ถ้ากำแพงเป็นอุปมาของบางสิ่ง สิ่งนั้นคืออะไร? ผู้หญิงคนนั้นพูดถูกไหมที่เธออธิบายตัวเองว่ากำลังแปลงร่างเป็นสิ่งใหม่ที่ไม่ใช่มนุษย์เลย หรือว่าเธอเสียสติไปแล้ว? เหตุใดภาพยนตร์เกี่ยวกับโศกนาฏกรรม ความโดดเดี่ยวที่ยิ่งใหญ่จึงเต็มไปด้วยภาพที่งดงามตระการตา ตั้งแต่การตกแต่งภายในที่ดูเหมือนภาพนิ่งที่ส่องแสงสว่างอย่างสมบูรณ์แบบโดยปรมาจารย์ชาวดัตช์ ไปจนถึงภาพอันน่าทึ่งของภูเขาและทุ่งหญ้าที่สูงตระหง่าน นี่คือหนังคำถาม บางทีคำถามมากเกินไป 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments