รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง เรื่อง Lost Bullet 2 (2022)

รีวิวหนัง Lost Bullet 2 บน Netflix Usa หรือไม่ นั่นคือสิ่งที่ Lost Bullet 2 แขวนอยู่ สร้างโมเมนตัมโดยตรงจากภาพยนตร์เรื่องแรกและไม่ต้องเสียเวลาปล่อย Lino กับชุดใหม่ของลูกน้องที่ไม่สงสัยและตำรวจได้รับคำสั่งให้หยุดเขา มีซีเควนซ์การต่อสู้ที่โหดเหี้ยมอย่างแน่นอน โดย Lino จะใช้ร่างกายต่อสู้กับผู้โจมตี หนึ่งในนั้นใช้ไม้แงะ ข้อดีบางอย่างที่ทำให้เขาต่อสู้กับกำปั้นและก้นที่วุ่นวายของ Lino และนำความอยากรู้อยากเห็นและสัญชาตญาณของผู้สร้างรถของเขามาใช้ใน Renault 21 เวอร์ชันที่มีชีวิตชีวาซึ่งกลายเป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่องแรก ตอนนี้เป็นสีน้ำเงิน ไม่ใช่สีแดง แต่จะเป็นอย่างไรหากลิงจาระบีผู้คร่ำครวญ/ผู้แข็งแกร่งที่อยู่หลังพวงมาลัยเชื่อมหอกเหล็กสองอันเข้ากับส่วนหน้าของ Renault การดักจับเหยื่อระหว่างการไล่ล่าของตำรวจด้วยความเร็วสูงจะดีกว่าไหม และในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่คู่ควรกับ Tej ของลูดาคริสในการอดอาหาร หนึ่งในฉากที่น่าจดจำจากภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Lino บุกออกจากสถานีตำรวจด้วยการเอาชนะเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคน สิ่งที่คล้ายกันสามารถเห็นได้ที่นี่อีกครั้ง คราวนี้ปิแอร์เพิ่มจำนวนเจ้าหน้าที่โจมตีลิโน นี่ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์จะปรับแต่งและทำซ้ำสูตรของภาพยนตร์เรื่องแรกอย่างต่อเนื่อง มีรถยนต์ของตัวเองให้ระเบิดและเรื่องราวที่จะบอกเล่า แน่นอนว่าเรื่องราวไม่ได้เป็นเพียงเชือกที่ใช้แขวนคอ อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ควรทำให้คุณสรุปว่าทุกคนแค่นอนละเมอที่นี่ ในขณะที่ผู้กำกับจัดการเรื่องความรุนแรง นักแสดงก็ทำตามวิสัยทัศน์ของเขาอย่างแข็งกร้าว Lino ดูโศกเศร้าและ Julia ดูเหมือนนักสู้เพราะทั้ง Lenoir และ Celma ทำหน้าที่ไม่ใช่แค่โง่เขลาเพื่อรับเงินค่าจ้าง ปิแอร์เร็ตอาจไม่แน่ใจว่าเขาจะได้สร้าง Lost Bullet 2 หรือไม่ แต่เขามั่นใจว่าเขาจะสร้าง ดูหนังออนไลน์ Lost Bullet 3 นี่เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและขอแนะนำอย่างยิ่งหลังจากที่คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องแรกและดำเนินชีวิตตามการกระทำของมันอย่างเต็มที่ แต่ตอนจบกลับรู้สึกไม่ค่อยพอใจนักด้วยเหตุผลง่ายๆ ที่ว่ามันคือบทกลางๆ LOST BULLET 3 สร้างขึ้นภายใต้ข้อตกลงกับ Netflix และมีกำหนดฉายในปี 2024 และรู้สึกเหมือนเป็นตอนจบของบท ไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมด เอาจริงๆ ฉันค่อนข้างคิดถึงวันเวลาของภาคต่ออย่างเช่น LETHAL WEAPON หรือ DIE HARD ที่พวกเขาต้องเริ่มต้นใหม่และคิดบทใหม่และชุดของตัวร้ายในแต่ละครั้งแทนที่จะปฏิบัติต่อภาพยนตร์แบบมินิที่ออกช้าที่สุดในโลก ซีรีย์ แต่ก็ไม่เป็นไร เหล่านี้ก็ดีเหมือนกัน เนื้อหาส่วนใหญ่เป็นซีรีส์การไล่ล่าและการต่อสู้กับเพื่อนร่วมงานของ Lino ในกองกำลังตำรวจ ซึ่งพยายามสืบสวนเรื่องนี้ตามแผนที่วางไว้ และพวกทุจริตที่พยายามฆ่า Marco ก่อนที่เขาจะรับสารภาพ เป็นเรื่องบังเอิญที่ลีโนปรากฏตัวที่สำนักงานใหญ่เพื่อลักพาตัวมาร์โก ในเวลาเดียวกัน ยูริและคนของเขาก็มา “จับกุม” เขา นั่นนำไปสู่การต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่ยอดเยี่ยมโดยที่ Lino ไล่หมัดของเขาออกจากหมูอีกครั้ง แต่คราวนี้มีมิติเพิ่มเติมที่ต้องจับ Marco ซ้ำแล้วซ้ำอีกและวางเขากลับเข้าไปในท้ายรถ มาร์โกเองยังต้องต่อสู้กับตำรวจที่ฉ้อราษฎร์บังหลวง มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เขาต่อสู้อย่างเต็มที่โดยไม่ยอมปล่อยให้ตำรวจขังเขาไว้ในรถ

วันเปิดตัวภาพยนตร์ Lost Bullet 2

อย่างไรก็ตาม รีวิวซีรีย์เกาหลี เรื่องราวยังไม่จบในหนังระทึกขวัญเรื่องแรกของฝรั่งเศส Lino ยังต้องการการล้างแค้นอย่างจริงจัง ดังนั้น “Lost Bullet 2” จึงเปิดตัวบนสตรีมเมอร์ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2022 หากคุณอยากเล่นเกมไล่ล่ารถและอยากเห็นคนเลวถูกฆ่าตาย ภาคต่อนี้เหมาะสำหรับคุณอย่างแน่นอน ซอย. เห็นได้ชัดว่ามีผู้คลั่งไคล้อะดรีนาลีนไม่กี่คนที่รู้สึกแบบเดียวกัน เนื่องจากเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่มีผู้ชมมากที่สุดใน Netflix ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉาย หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเนื้อเรื่อง นักแสดง และผู้กำกับของภาคสองที่เข้มข้นนี้ โปรดอ่านต่อสำหรับทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ “Lost Bullet 2” ก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วหนึ่งปี และ Lino ก็อยู่ในอำนาจ เขายังแปลงรถเก่าของ Charas ให้เป็นรถใหม่สุดโฉบเฉี่ยว ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจอยู่เสมอว่าต้องทำตามแบบอย่างของเพื่อนเก่า ปิแอร์เร็ตดื่มด่ำไปกับซีเควนซ์ไล่ล่าอันน่าตื่นเต้นขณะที่ลิโนและจูเลียไล่ตามพ่อค้ายาไปยังชายแดนฝรั่งเศส/สเปน แต่เนื้อหาของเรื่องราวเกี่ยวข้องกับชะตากรรมของมาร์โก อดีตคู่หูของอาเรสกี ซึ่งสันนิษฐานว่าเสียชีวิตโดยฝีมือของลิโนในตอนจบของส่วนที่ 1 ไม่เป็นเช่นนั้น เนื่องจากมาร์โกถูกร.ท.มอสรีบหนีไปและอยู่ในการคุ้มครองพยาน มอสส์กำลังก่อคดีกับตำรวจทุจริตคนอื่นๆ ในแผนกและใช้มาร์โคเป็นผู้ให้ข้อมูลหลักของเธอ ไม่จำเป็นต้องพูด เมื่อ Lino พบว่า Marco ไม่เพียงมีชีวิตอยู่ แต่จะหลีกเลี่ยงการติดคุกเพื่อแลกกับการเป็นพยาน เขาโกรธมาก เรื่องที่ซับซ้อนคือทีมตำรวจยุทธวิธีที่ต้องการให้มาร์โกตายก่อนที่จะให้การเป็นพยาน และข้อเท็จจริงที่ว่าจูเลียรู้เกี่ยวกับแผนของมอสและเก็บเรื่องนี้ไว้จากลิโน หัวข้อต่าง ๆ เหล่านี้ปรากฏขึ้นในฉากที่น่าทึ่งที่ตบเบา ๆ ในช่วงกลางของภาพยนตร์ มาร์โกถูกนำตัวมาที่กองบัญชาการ ซึ่งเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดที่เขาจะถูกขับไล่และจัดการโดยผู้ร้าย แต่ลีโนแยกทางเขาออก โดยตั้งใจว่าจะให้เขาไปสเปนที่ซึ่งเขาสามารถรับการพิจารณาคดีเกี่ยวกับอาชญากรรมที่ก่อขึ้นในประเทศนั้นได้ ดังนั้น Lino จึงต้องหลีกเลี่ยงตำรวจเลว ต่อสู้กับพันธมิตรของเขาที่พยายามหยุดเขา และป้องกันไม่ให้ ดู anime Marco หนีไป ลำดับดำเนินไปเป็นช่วงๆ ขณะที่ลีโน มาร์โกลากจูง หลบเลี่ยงไปก่อน จากนั้นต่อสู้กับผู้คนนับสิบหรือมากกว่านั้นในอู่รถของหน่วยตำรวจ ท้ายที่สุดก็แยกทางเข้าสู่การไล่ล่ารถโดยมีมาร์โกซ่อนตัวอยู่ที่ท้ายรถและจูเลียที่กำลังเดือดดาลอยู่ในอารมณ์ร้อน การแสวงหา


ดู ซี่ รี ย์ จีน เราได้ตรวจสอบภาพยนตร์แอคชั่นหลายเรื่องในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และส่วนใหญ่ไม่ตรงกับมาตรฐานที่แนวแอ็คชั่นได้กำหนดไว้ในทศวรรษที่ผ่านมา หมดยุคแล้วที่ภาพยนตร์แอคชั่นสามารถเล่น Bourne Identity ได้เต็มรูปแบบด้วยการใช้กล้องที่สั่นคลอนและไม่อนุญาตให้ผู้ชมดูสิ่งที่เกิดขึ้นบนหน้าจอ หมดยุคของการตัดต่ออย่างรวดเร็วและพยายามปกปิดการขาดความสามารถของนักแสดงและซ่อนการทำงานที่ยอดเยี่ยมของทีมสตั๊นต์ ในยุคของ The Raid และ John Wick ภาพยนตร์แอ็คชั่นจำเป็นต้องก้าวไปอีกขั้นหากพวกเขาต้องการโดดเด่น Lost Bullet 2 ของ Netflix พยายามทำอย่างนั้น ภาพยนตร์แอคชั่นชวนตื่นตาอย่างน่าประหลาดใจที่ยังไม่ค่อยมีคนชื่นชมถึงความแข็งแกร่งและความน่าตื่นเต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ Lost Bullet สำรวจการก่อความไม่สงบที่คุ้นเคยในกองตำรวจเพื่อส่งความตื่นเต้นให้อะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่าน กลับมาที่หางเสือของภาคต่อ Guillaume Pierret เป็นศูนย์กลางของ Lost Bullet 2 และตัวเอกคนเดียวในเว็บแห่งการสมรู้ร่วมคิด นำองค์ประกอบของตำรวจที่ทุจริตมาขยายเป็นสิบเอ็ด ระหว่างทาง มันไม่ชัดเจนว่าใครอยู่ในที่นั่งคนขับ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ภาคต่อนี้หยุดความบันเทิงและน่าสนใจมากกว่าภาคก่อนๆ ที่มั่นคงอยู่แล้ว ครั้งสุดท้ายที่เราได้เห็น Lino อดีตช่างกล/อัจฉริยะที่มีหัวใจทองคำในโครงการเผยแพร่ผลงานเพื่อชาร์จเรือลาดตระเวนของตำรวจ เขาเพิ่งรอดพ้นจากเงื้อมมือของ Areski ตำรวจคอรัปชั่นที่สังหาร และล้างชื่อของเขาเองในการตายของ ที่ปรึกษาและเพื่อนของเขา Charas และ Quentin น้องชายบุญธรรม ภาค 2 เริ่มขึ้นทันทีหลังจากจบภาคแรก โดยตอนนี้ Areski กำลังหลบหนีจากเจ้าหน้าที่ และ Lino ก็หมกมุ่นอยู่กับการตามจับเขา Lino ผู้มุ่งมั่นแต่ดูซูบผอมมากขึ้นเริ่มวางเดิมพันในบ้านของภรรยาและลูกชายตัวน้อยของ Areski ซึ่งตอนนี้ถูกทอดทิ้ง สร้างความผิดหวังให้กับ Julia อดีตของ Lino และตำรวจคนเดียวที่ช่วยเขาในภาพยนตร์เรื่องที่แล้ว เมื่อ Areski ส่งอันธพาลไปจับตัวภรรยาและลูกของเขา โดยบังคับหากจำเป็น Lino ก็เริ่มดำเนินการ จัดการกับลูกเรือทั้งหมดอย่างรวดเร็วและโหดร้าย หลังจากมาถึงที่เกิดเหตุ Julia ยื่นคำขาดกับ Lino – เข้าร่วมกองกำลังและช่วยเธอในฐานะทางการหรือดำเนินต่อไปตามเส้นทางที่มืดมนของการล้างแค้นที่กินเวลายาวนาน สำหรับภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องโดยอิงจากการดำเนินเรื่องแบบหนึ่ง นั่นคือการแก้แค้นของ Lino และการนำตัวคนร้ายเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ปิแอร์เร็ตใช้เวลาฉายประมาณ 99 นาทีเพื่อเตรียมการอย่างรัดกุม ยึดมั่นในความต้องการทั่วไปอย่างซื่อสัตย์และไม่เคยออกไปสร้างสิ่งที่แปลกใหม่ การเล่าเรื่องสามารถรักษาความสนใจของผู้ชมเป็นหลักโดยการสร้างละครในแต่ละฉาก ความรุนแรงที่ยืดเยื้อยาวนานและการไล่ล่าของรถยนต์ทำให้เกิดผลราวกับว่าภาพยนตร์กำลังบรรยายแบบเรียลไทม์ แม้ว่าวิธีการดังกล่าวจะค่อนข้างซ้ำซากจำเจหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง ใน Rotten Tomatoes ภาพยนตร์เรื่องนี้มีคะแนนอนุมัติที่ 100% ตามบทวิจารณ์จากนักวิจารณ์ 5 คน นักวิจารณ์ชื่นชมพัฒนาการของตัวละครที่ดีขึ้นเล็กน้อยจากภาพยนตร์เรื่องแรก และ “การแสดงผาดโผนที่น่าประทับใจ” ซึ่งเป็นคุณลักษณะของงบประมาณที่มากขึ้นสำหรับฉากแอ็คชั่นและรถยนต์ การไล่ล่า ดิสนีย์ พลัส

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

เข้าร่วมจดหมายข่าว

ซี รี่ ย์ netflix Lost Bullet 2 นำภาพยนตร์ประเภทที่ได้รับรางวัลมาดัดแปลงเป็นหนังแอคชั่นระทึกขวัญของตำรวจ โดยหยิบเอาผลพวงที่ตามมาทันทีและนองเลือดของภาพยนตร์เรื่องแรกเพื่อปลดปล่อยผู้สร้างรถที่ดุร้ายและคนที่พูดได้ไม่กี่คำต่อตำรวจสกปรกที่รับผิดชอบต่อการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของพี่ชายของเขา . มันอาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แอคชั่นที่ดีที่สุดที่จะตามมาในช่วงเวลานี้ นี่คือหนังระทึกขวัญฝรั่งเศสที่น่าประทับใจที่ไม่เสียอะไรเลยในภารกิจในการส่งมอบสินค้า มันเป็นเรื่องราวที่คิดมาอย่างดีที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ เคลื่อนไหวที่ Snapdeal โดยตรงไปยังวิดีโอที่เท่าเทียมกัน ออกฉายวันที่ 7 มกราคม 2022 กำกับโดย Don’t Michael Paul และดารามากมายเช่น Sandler, Jack, Moses ตามสคริปต์ ละครแนวล้างแค้นที่มีรถซิ่งและอาชญากรอาจทำให้นึกถึงซีรีส์ Fast And Furious ของฮอลลีวูด หากภาพยนตร์เรื่อง Lost Bullet สามารถสร้างช่องว่างที่แตกต่างออกไปจากแฟรนไชส์ของ Vin Diesel ที่ประสบความสำเร็จได้ นั่นเป็นเพราะเลอนัวร์และปิแอร์เร็ตทำให้ละครเรื่องนี้ดูมีมิติที่สมจริง ทั้งภาพและความรุนแรงที่เกิดขึ้น สคริปต์ของ Lost Bullet 2 เหมือนกับภาคก่อน โดยพยายามรองรับคำใบ้ที่แฝงอยู่ของความเป็นจริงทางสังคมและการเมืองในแง่ของชาติพันธุ์และชนชั้น ในขณะที่แสดงภาพตัวละครและฉากหลัง การคอร์รัปชั่นภายในระบบยังเน้นให้เห็นอย่างชาญฉลาดด้วย ในขณะที่สร้างจุดพลิกผันในบทภาพยนตร์ คุณสังเกตเห็นอาการกระวนกระวายใจเมื่อ Lino และรถที่ได้รับการดัดแปลงของเขาลงมือทำธุรกิจการไล่ล่าและการแสดงโลดโผน — ทั้งหมดนี้เป็น Mad Max ในเรื่องผิวพรรณ แต่ค่อนข้างไม่ซับซ้อนและโดยเนื้อแท้แล้วมีความเป็นฝรั่งเศสในจินตนาการเกินกว่าจะเป็นสำเนาของซีรีส์ฮอลลีวูด และนั่นคือทั้งหมดที่ Lost Bullet 2 จำเป็นต้องทำได้ดี จากการตามหาความยุติธรรมสำหรับการตายของพี่ชายของเขา ไปจนถึงสถานะของตำรวจสกปรก Areski ซึ่งตราประทับยังคงหลั่งไหลไปทั่วการดำเนินเรื่องของภาคต่อแม้ว่าเขาจะยังอ่อนแออยู่ก็ตาม มันคือจุดจบที่หลวมที่ Lino ยังคงติดตามซึ่งผูกมัดเขาในทุก ๆ ด้าน ปัญหาใหม่ และนั่นทำให้ฉากที่ Lost Bullet 2 ประสบความสำเร็จ นี่คือ Lino ที่เก่งกาจและมีจำนวนมากกว่า กำจัดอันธพาลสี่ตัวด้วยประสิทธิภาพที่โหดเหี้ยมจนกระดูกหัก ที่นี่เขากำลังเริ่มการต่อสู้ด้วยกำปั้นกับตำรวจกลุ่มหนึ่ง จากนั้นกับตำรวจอีกกลุ่ม จากนั้นด้วยคอมโบจานเสียงของสองกลุ่มแรก และสุดท้ายกับตำรวจอีกกลุ่มหนึ่ง และเราเคยพูดถึงว่าการต่อสู้ของตำรวจทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายใน กองบัญชาการตำรวจ? นั่นเป็นโลเกชั่นและชั้นเชิงของภาพยนตร์เรื่องแรกที่ใช้เช่นกัน แน่นอนว่า แต่ในขณะที่เขาพิสูจน์ให้เห็นใน Lost Bullet 2 ตั้งแต่ฉากการต่อสู้ที่ขยายไปจนถึงตะขอห้ามยานพาหนะที่อัปเดตของ Lino – คราวนี้พวกเขาตื่นเต้นมาก – Guillaume Pierret มีความสุขเสมอที่จะนำกองทัพจำนวนมากของเขากลับไปยังที่เกิดเหตุ ผลการไล่ล่ารถที่ยาวมาก เกี่ยวข้องกับตำรวจที่ดีและไม่ดี ผู้ค้ายาเสพติด การแลกเปลี่ยนรถ การระเบิด ด่านตรวจชายแดน และการเสียชีวิต เรโนลต์ก็ถูกทำลายในการไล่ล่ากับจูเลียเช่นกัน อัลวาโรและทีมของเขาปรากฏตัวขึ้นโดยเกี่ยวข้องกับความพยายามและล้มเหลวในการพามาร์โกเข้าสเปน และยังช่วยชีวิตลิโนด้วย มาร์โก พยานคนสำคัญถูกฆ่าโดยบังเอิญข้ามพรมแดนสเปนท่ามกลางการทะเลาะวิวาทของจูเลีย ซึ่งทำให้คดีค้ายาและตำรวจฉ้อฉลต้องพังทลาย ภัยคุกคามใหม่คือหัวหน้าแผนกปราบปรามยาเสพติด อเล็กซานเดอร์ เรซซ์ ซึ่งส่งตำรวจจำนวนมากตามล่าลิโนระหว่างทางไปสเปน ลีโนพยายามเอาผิดจูเลียด้วยการปรักปรำตัวเอง จูเลียออกจากกองกำลังเมื่อเจ้านายของเธอ มอสส์ต้องการให้เธอพูดในศาลว่าลิโนเป็นคนฆ่ามาร์โค เพื่อกลบความตายและความผิดของเธอเองไว้ใต้พรม Areski ปรากฏตัวอีกครั้งในซีเควนซ์สุดท้ายเพื่อค้นหาซากรถเรโนลต์รุ่นล่าสุด นำไม้กางเขนของ Charas ออก จึงสร้างภาคต่อในแฟรนไชส์นี้

ดู ซี รี่ ย์ เกาหลี ภาพยนตร์ต้นฉบับที่ออกฉายในปี 2020 ติดตาม Lino วิศวกรเครื่องกลที่ขึ้นชื่อเรื่องรถแกะแบบบั้นท้ายของเขา ถูกตำรวจจับในข้อหาปล้นที่ผิดพลาด และเพื่อหลีกเลี่ยงการติดคุก เขาได้รับข้อเสนอให้ช่วยแมงดาสกัดกั้นหน่วยพิเศษ ยานพาหนะเพื่อจับรถของพวกหัวขโมยที่เขาเคยสร้าง เมื่อเขาได้รับการปล่อยตัวก่อนกำหนด เขาถูกใส่ร้ายในข้อหาฆาตกรรม โดยมีตำรวจและพวกทุจริตคอยไล่ล่าเขา เขาไม่เพียงต้องพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเขาเท่านั้น แต่ยังต้องช่วยเควนติน น้องชายของเขาจากเรื่องยุ่งเหยิงที่เขาติดอยู่ด้วย ภาพยนตร์แอคชั่น Netflix ที่ตรงไปตรงมาแต่ทรงพลังเรื่อง “Lost Bullet” มุ่งเน้นไปที่ฉากแอ็คชั่นที่สมจริงและการแสดงที่โดดเด่น โดยมี Guillaume Pierret เป็นผู้รับผิดชอบ หนังเรื่องนี้ยังคงใช้โครงเรื่องที่สมเหตุสมผล และหลีกเลี่ยงเนื้อหาโง่ๆ โดยส่วนใหญ่ ตรงกันข้ามกับหนังแอคชั่นเรื่องอื่นๆ ส่วนใหญ่ มันยากที่จะสร้างภาพยนตร์แอคชั่นที่น่าสนใจ บางครั้งคำตอบที่ง่ายที่สุดในการสร้างการเคลื่อนไหวของตัวละครที่ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์แอ็กชันก็คือการทำให้เรื่องราวเรียบง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ Lost Bullet 2 พบว่าตัวเองอยู่ตรงกลาง เนื่องจากเรื่องราวมีมากกว่าความเรียบง่าย จริง ๆ แล้วมันบางเหมือนกระดาษ อย่างไรก็ตาม การดำเนินการทำให้ดูเหมือนว่ามีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวมากมาย และทุกอย่างก็กลายเป็นความยุ่งเหยิงครั้งใหญ่ในที่สุด วิธีการเล่าเรื่องที่ชัดเจนกว่านี้น่าจะดีกว่า แน่นอนว่าภาพยนตร์ไม่จำเป็นต้องพลิกแพลงอะไรมากมายในการทำงาน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Reviewnunghd.com
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments